`

Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ

Chủ nhật, 24/08/2014 | 11:41 GMT+7

(ĐSPL)- Hotgirl 15 tuổi Tiểu Thái Kỳ được dàn vệ sỹ hùng hậu nối gót ở bất cứ  nơi đâu, ngay cả khi cô nàng đi vệ sinh cũng có vệ sỹ đứng canh bên ngoài.

Hot girl 15 tuổi Tiểu Thái Kỳ gây sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc bắt đầu từ dịp tết Nguyên Đán vừa qua. Thời điểm đó, cô xuất hiện trong chương trình đón xuân của đài Truyền hình Trung Ương CCTV và hút hồn khán giả nhờ điệu múa có tên “thời gian”.

Với điệu múa này, Tiểu Thái Kỳ đã khiến khán giả ấn tượng bởi kỹ thuật điêu luyện, uyển chuyển khi cô xoay vòng liên tục trong suốt 4 tiếng đồng hồ.

Sau cơn sốt trên truyền hình, Tiểu Thái Kỳ trở thành hot girl được săn đón nhất nhì Cbiz. Tên tuổi cô từ đó cũng trở nên sáng giá không kém gì bất cứ ngôi sao nổi tiếng nào.

Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ - Ảnh 1

 Sau cơn sốt truyền hình đợt đầu năm, cô đang là gương mặt tên tuổi được săn đón.Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ - Ảnh 2

Do nhận được quá nhiều sự hâm mộ, Tiểu Thái Kỳ đã phải thuê cả dàn vệ sỹ hùng hậu để đi theo bảo vệ. Mọi bước chân của hot girl đều được vệ sỹ bám theo.

Mới đây, trong chuyến lưu diễn ở Thượng Hải, Tiểu Thái Kỳ tiếp tục được dàn vệ sỹ hùng hậu nối gót. Thậm chí khi vào WC cô cũng được vệ sỹ canh chừng bên ngoài rất cẩn thận. Chính vì điều này, Tiểu Thái Kỳ khiến cho dư luận Trung Quốc lại một phen xôn xao. Nhiều người cho rằng hành động này là cần thiết bởi hiện tại có rất nhiều fans quá khích, nếu không có sự bảo vệ kỹ càng thì sẽ rất nguy hiểm. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng cô nàng đang làm quá và muốn dùng chiêu này để thu hút sự chú ý.

Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ - Ảnh 3
 
Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ - Ảnh 4
 Vệ sỹ hộ tống hotgirl 15 tuổi vào WC.
Bạn đang đọc bài viết Hotgirl 15 tuổi đi vệ sinh cũng dẫn theo vệ sỹ tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hotgirlHotgirl 15 tuổiTiểu Thái Kỳvệ sỹwcđi vệ sinh dẫn theo vệ sĩđi WC dẫn theo vệ sĩTieu Thai Ky
Hà Linh (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống