`

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố

Thứ năm, 24/07/2014 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây, sự kiện dàn "chân dài" eo thon, ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố kỳ quặc tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và báo chí.

Cách đây không lâu, một bộ phận thanh thiếu niên Trung Quốc đã rộ lên mốt dắt bắp cải đi dạo ngoài phố. Trào lưu này đã khiến truyền thông trong và ngoài nước cảm thấy kỳ lạ và khó hiểu.

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố  - Ảnh 1

Không dừng lại tại đó, mới đây tại con phố Sanlitun, Bắc Kinh đã diễn ra sự kiện hàng loạt mỹ nhân chân dài ăn mặc hở hang dắt cua đi dạo phố. Những cô gái xinh đẹp này buộc con cua lại như "thú cưng" và "dắt" đi dạo vòng quanh.

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố  - Ảnh 2

Trào lưu quái lạ này đã thu hút ánh mắt hiếu kỳ của những người qua đường. Thậm chí, những đứa trẻ quá thích thú đã xin được tham gia cùng.

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố  - Ảnh 3

Qua tìm hiểu, các phóng viên biết được rằng những người đẹp này đang cố tình gây sự chú ý để quảng cáo cho hoạt động của nhà hàng tại khu phố sầm uất này.

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố  - Ảnh 4

Theo những cô gái chân dài này thì các khách hàng tới khu vực này vui chơi sẽ được tặng kèm theo chiến lợi phẩm là những chú cua.

Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố  - Ảnh 5
Bạn đang đọc bài viết Kỳ quặc dàn chân dài mặc hở hang dắt cua đi dạo phố tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chân dàimặc hở hangdắt cua đi dạo phốtrào lưukỳ quáitrung quốcngười đẹpdắt bắt cải

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống