Liêu xiêu trước gương mặt mộc đẹp hút hồn của bé gái Mông

(ĐSPL) - Cư dân mạng đang "phát sốt" với bộ ảnh cô bé người Mông được chia sẻ trên facebook nhiếp ảnh gia Kiều Ngọc Bích.

Bộ ảnh được đăng tải kèm status: "Nghiện ngập quá. Gái Mông mặt mộc tự tin ăn đứt các hot girl bây giờ. Nói chung bõ công cái chuyến đi công tác xa, nhìn thấy cái là bắn lia lịa trong vài phút để có ảnh về ngắm. Ấn tượng với cô bé quá đi mất, vừa xinh đẹp, vừa ngoan, vừa nói chuyện có duyên nữa".

Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp của cô bé: Mắt nâu, mi dày, môi hồng, cằm nhọn... Đẹp từng nét. Có bạn còn cho rằng cô bé đẹp như nhân vật trong truyện tranh.

Chia sẻ với báo chí, nhiếp ảnh gia Kiều Ngọc Bích cho biết bé gái người Mông có tên Chanh, em hiện đang là học sinh lớp 7, thuộc xã Lùng Cải, huyện Bắc Hà, Lào Cai. Ngọc gặp bé Chanh trong một chuyến đi từ thiện và ngay lập tức "đứng hình" trước đôi mắt đẹp hút hồn của cô bé.

Ngọc cho biết đây là lần đầu tiên cô bé được chụp ảnh nhưng có biểu hiện rất tự nhiên. Vẻ đẹp trong sáng đầy mê hoặc được nhiều người công nhận là không thua kém các hot girl.

Ngắm bộ ảnh đẹp về cô bé người Mông khiến nhiều cư dân mạng liêu xiêu:

Linh An