`

Linh Miu "bàng hoàng" trước tin Toàn Shinoda qua đời

Thứ sáu, 25/07/2014 | 15:16 GMT+7

Sự kiện:

Vlogger Toàn Shinoda qua đời

(ĐSPL) – Trước thông tin Toàn Shinoda qua đời vào đêm hôm qua (24/7), nhiều bạn bè thân thiết của anh, trong đó có Linh Miu, người từng có thời gian làm việc cùng, tỏ ra bàng hoàng khi biết tin. 

Trên trang cá nhân của mình, hot girl Linh Miu người từng có thời gian làm việc cùng Toàn Shinoda chia sẻ trên trang cá nhân của mình “Thế là anh đi thật, cuộc sống nhiều ngang trái quá. Tiếc thương cho người có đức có tài. Mong anh sớm yên nghỉ!”

Phóng viên Báo Đời sống & Pháp luật đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Linh Miu.

Cảm xúc đầu tiên của Linh Miu khi nghe tin Toàn Shinoda qua đời?

Thật sự Miu quá bàng hoàng khi nghe tin này. Ranh giới giữa sự sống và cái chết quá mong manh, làm Miu chợt giật mình khi nghĩ về những người xung quanh mình. Quả thực thời gian cho một con người không dài. Mình phải làm thế nào để phút cuối không phải hối hận.

Linh Miu "bàng hoàng" trước tin Toàn Shinoda qua đời - Ảnh 1
Hot girl Linh Miu, Hữu Công từng có những kỷ niệm đáng nhớ với Toàn Shinoda.

Trong quá trình làm việc, bạn thấy Toàn Shinoda là người như thế nào? Ấn tượng đặc biệt của Linh Miu với Toàn Shinoda là điểm gì?

Miu thấy anh ấy là một người khác hẳn với những vlog tinh nghịch. Anh ấy là người rất đứng đắn, điềm tĩnh. Đó cũng là ấn tượng đặc biệt của Miu về anh Toàn.

Linh Miu "bàng hoàng" trước tin Toàn Shinoda qua đời - Ảnh 2
Một cảnh quay của Toàn Shinoda và Linh Miu trong clip "13 tật xấu của dân văn phòng".

Linh Miu có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi làm việc cùng Toàn Shinoda?

Kỉ niệm Miu nhớ nhất là quay với anh Toàn trong clip "13 thói hư tật xấu của dân văn phòng". Trong clip có những cảnh quay mùi mẫn giữa Thư ký và Sếp thực sự là rất khó diễn. Miu biết anh Toàn rất ngại vì đã có người yêu là chị An Nguy. Vì thế, cảnh quay đó diễn ra rất lâu và cả hai phải cố gắng lắm mới hoàn thành được.

Hiện tại, nghĩ lại những kỷ niệm đó, Miu rất buồn và bất ngờ. Miu không thể tin được rằng, anh ấy đã ra đi. Nói thật, Miu rất sốc khi biết tin này.

Linh Miu "bàng hoàng" trước tin Toàn Shinoda qua đời - Ảnh 3
Một cảnh quay theo Linh Minh là khó trong clip "13 thói hư tật xấu của dân văn phòng".

Thực sự, có quá nhiều lý do để chúng ta có thể rời bỏ cuộc sống này, bệnh tật mệt mỏi hay sự xếp đặt đau thương của số phận. Và dù cho là lý do nào đi nữa thì những người còn lại của chúng ta đều có chung một nỗi niềm: đó là mất mát và trống rỗng đến vô cùng. 

Bạn đang đọc bài viết Linh Miu "bàng hoàng" trước tin Toàn Shinoda qua đời tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hot girl Linh MiuToàn Shinodaqua đờivlogToàn SHinoda qua đời
P.V

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống