`

Mốt xăm giả kín tay như thật của giới trẻ

Thứ ba, 21/10/2014 | 19:55 GMT+7

Những chiếc găng in hình xăm kín tay giờ được giới trẻ khá ưa chuộng do thể hiện được cá tính mà không tốn quá nhiều tiền hay đau đớn.

Có thể nói, xăm mình là trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay. Phần lớn những bạn trẻ cá tính đều không quên ghi dấu ít nhất một lần lên cơ thể. Đặc biệt, hình ảnh các chàng trai, cô gái nổi bật với nhiều hình xăm khắp người giờ đã không còn quá lạ lẫm.

Tuy nhiên thực tế, dù rất thích xăm mình nhưng không phải ai cũng có đủ sự táo bạo, dũng cảm. Với những tổ hợp hình, xăm khoảng lớn đương nhiên đòi hỏi người muốn làm một số tiền bỏ ra rất lớn cùng không ít đau đớn. Bên cạnh đó, hoàn cảnh, môi trường sống - làm việc cũng là yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến sở thích này.

Hiểu được mong muốn của giới trẻ, tại Nhật Bản mới đây ra đời một loại sản phẩm hết sức độc đáo. Đó là những chiếc găng tay có cả chuỗi hình xăm, dài từ bắp đến cổ tay.

Mốt xăm giả kín tay như thật của giới trẻ - Ảnh 1

Kiểu xăm kín tay giả của giới trẻ.

Mốt xăm giả kín tay như thật của giới trẻ - Ảnh 2

Chiếc găng được in hình xăm này khi đeo vào rất khó để nhận ra.

Chiếc găng này có màu nude, khi đeo vào trông y như xăm kín tay thật. Các bạn trẻ cá tính có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi các mẫu khác nhau để sử dụng theo ngày hay trong những môi trường phù hợp.

Được biết, găng xăm kín tay ra đời dựa trên ý tưởng từ những đôi tất da chân mang nhiều họa tiết dễ thương của con gái. Găng dễ dùng, đáp ứng yêu cầu không tốn tiền, không đau đớn và có thể thay đổi, tháo lắp của mọi người.

Mốt xăm giả kín tay như thật của giới trẻ - Ảnh 3

Nhiều mẫu mã, kích thước cho các bạn trẻ lựa chọn.

Hiện loại hình xăm giả này được bày bán trên nhiều trang web lớn tại Nhật Bản, có giá khoảng 2 USD, với đủ mẫu, kích thước.


Bạn đang đọc bài viết Mốt xăm giả kín tay như thật của giới trẻ tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xăm giảgiới trẻmốt xăm giảtrào lưuxăm mình
theo zing

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống