`

Nam sinh quay lén nữ giảng viên bị cho thôi học

Thứ hai, 21/04/2014 | 20:11 GMT+7

PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho biết sáng 21/4 một nam sinh viên năm thứ ba khoa điện - điện tử đã vào nhà vệ sinh nữ của giáo viên ở tầng 4 tòa nhà trung tâm của trường, sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi hình để quay phim.

Một giảng viên nữ đã phát hiện, tri hô và bắt được sinh viên này.

Tang vật thu được là chiếc điện thoại có đoạn clip cảnh giáo viên nữ đang vệ sinh. Ngay sau đó, hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và ra quyết định buộc thôi học sinh viên này.

“Hành vi này rất xấu, phản cảm và khó nói thành lời. Em này không còn xứng đáng với tư cách một sinh viên trong trường ĐH. Vì vậy nhà trường phải buộc thôi học và trả về địa phương” - ông Dũng cho biết.

Một cán bộ của trường cho hay dù đã tịch thu tang vật nhưng nhà trường cũng cảnh báo sinh viên này nếu tiếp tục tái phạm hoặc đưa lên mạng những hình ảnh phản cảm này sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Theo Tuổi trẻ

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh quay lén nữ giảng viên bị cho thôi học tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nam sinhquay lénquay lennữ giảng viênnu giang vienthôi họcthoi hoc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống