`

Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai?

Thứ hai, 22/12/2014 | 18:47 GMT+7

(ĐSPL) - Thrawesome – đội chơi với 3 thành viên nhỏ tuổi nhất đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Sinh Viên Năng Động 11.0”.

Tối 20/12, tại Nhà Văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Đại học Ngoại thương (YRC) đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Sinh Viên Năng Động 11.0”.

Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? - Ảnh 1

Trải qua 10 phiên bản được tổ chức thành công, Sinh viên năng động đã trở thành một cái tên không mấy xa lạ đối với các bạn sinh viên các khối trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Đến hẹn lại lên, câu chuyện Sinh viên năng động lại được kể tiếp với chủ đề Quản trị mạng lưới phân phối.

Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? - Ảnh 2

Sau gần 2 tháng so tài với những vòng thi đầy căng thẳng, vượt qua gần 1000 thí sinh; MAX, Thrawesome và KC đã trở thành 3 đội chơi xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung kết. Cả ba đội đều đến từ khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại học Ngoại Thương.

Đêm chung kết cuộc thi gồm các phần thi: Khởi tranh, Thách thức, Thuyết trình & Phản biện.Trải qua 3 vòng thi cực kỳ hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính, Thrawesome-đội chơi với 3 thành viên nhỏ tuổi nhất đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như nền tảng kiến thức sâu rộng của mình để giành vị trí quán quân của cuộc thi năm nay. Hai đội còn lại là MAX và KC lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? - Ảnh 3

Thrawesome xuất sắc giành giải quán quân.


Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? - Ảnh 4

Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? - Ảnh 5

Sinh viên năng động 11.0 là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên có mong muốn được tìm hiểu và hoàn thiện các kiến thức về Kinh tế, đây cũng chính là nơi chắp cánh cho ước mơ cho những nhà quản trị, kinh doanh tài ba trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết Nhà vô địch “Sinh viên năng động 11.0” là ai? tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh viên năng động 11nhà vô địchđại học Ngoại Thươngthrawesome
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống