`

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ

Thứ bảy, 08/11/2014 | 17:27 GMT+7

(ĐSPL) – Nét xinh đẹp và quyến rũ của nữ phóng viên dẫn chương trình thể thao này khiến các cầu thủ không thể tập trung được.

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 1

Nữ phóng viên dẫn chương trình Katarina Sreckovic suýt mất việc vì quá quyến rũ.

Tin tức trên Daily Mail cho biết, Katarina Sreckovic - người dẫn chương trình thể thao cho chương trình truyền hình Red Star Belgrade đã suýt bị cho thôi việc vì ngoại hình quá quyến rũ của cô.

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 2


Trước đó, các nhà tổ chức chương trình chuyên trách về đội bóng Red Star của thủ đô Belgrade, Serbia rất muốn tìm một người dẫn chương trình và họ đã chọn cô Katarina.

Tuy nhiên, khi cô thực hiện phỏng vấn các cầu thủ thì họ rõ ràng không thể tập trung trả lời câu hỏi của cô gái xinh đẹp.

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 3

“Tôi thừa nhận ban đầu đó là một vấn đề nhưng tôi nghĩ giờ họ đã quen với tôi. Một thời gian khó khăn khi dường như họ không thể làm việc với tôi. Một vài lần tôi đã bị yêu cầu thôi việc vì tôi khiến các cầu thủ mất tập trung trên sân bóng và họ nói rằng, họ không thể tập trung được khi có tôi”, Katarina chia sẻ.

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 4
Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 5

Tuy nhiên, Kataria cho biết, cô đã tìm được góc của mình và khẳng định, cuối cùng thì các cầu thủ cũng quen với sự hiện diện của cô.

Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ - Ảnh 6

“Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc. Tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội Red Star. Đây cũng là công việc mà tôi hằng mơ ước”, Katarina nói.

Bạn đang đọc bài viết Nữ MC suýt mất việc vì quá quyến rũ tại chuyên mục Giới trẻ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
MCdẫn chương trìnhphóng viên dẫn chương trình thể thaocầu thủSerbia
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống