`

Clip: Thông điệp lớn vì sao chúng ta nên yêu thương loài chó

Thứ sáu, 25/04/2014 | 16:31 GMT+7

(ĐSPL) -  Với thông điệp tình yêu vô điều kiện và chúng ta nên yêu thương loài vật, đặc biệt là những chú chó, đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của dân mạng.

Chó là loài vật trung thành và gần gũi với con người nhất. Tác giả clip còn nêu dẫn chứng cụ thể khi đưa ra hoàn cảnh, con người với cuộc sống ngột ngạt, buồn tẻ thường lấy chó cưng để làm bầu bạn chia sẻ nỗi lòng.

Xem clip vì sao chúng ta nên thương yêu loài chó:

Clip đã đề cập tới 3 nhân vật, một trọng tài bóng đá nghiệp dư bị hai cầu thủ chửi bới; một nhân viên bảo vệ bị những tên côn đồ hăm dọa vì ngăn cản chúng vào quán, một phụ nữ làm công việc tiếp thị thân thiện nhưng bị người đời lạnh nhạt.

Clip: Thông điệp lớn vì sao chúng ta nên yêu thương loài chó - Ảnh 1

Chó cưng người bạn trung thành nhất của loài người.

Họ cảm thấy buồn, thất vọng, mất niềm tin, nhưng khi họ về tới nhà những chú chó cưng đã quẫy đuôi niềm nở chào đón họ. Bỗng dưng những người này cảm thấy yêu đời hơn, những mệt mỏi lo toan biến mất.

Thời gian qua có không ít những bài viết nói về việc ăn thịt chó, nhưng có lẽ khi xem xong clip này, một số người sẽ suy nghĩ lại và có cách đối xử với loài chó tốt hơn. Chúng ta hãy biết thương yêu loài vật, đặc biệt những con vật trung thành gần gũi với con người như loài chó.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Thông điệp lớn vì sao chúng ta nên yêu thương loài chó tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thông điệpthong dieptình yêu vô điều kiệnloài vậtcư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống