`

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3

Thứ năm, 27/03/2014 | 11:15 GMT+7

(ĐSPL) - Chương trình Hội trại chào mừng 26/3 của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên toàn trường.

Hoạt động bổ ích và thú vị này không chỉ góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi mà còn giáo dục lối sống lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Hội trại 2014 chào mừng ngày 26/3 của trường diễn ra gồm có những hoạt động chính như tổ chức giải bóng đá, nấu ăn, văn nghệ và hội trại. Trên cơ sở tinh thần đoàn kết, ham học hỏi các bạn trẻ đến từ các khoa đã năng động thể hiện mình.

Sau đây là một số hình ảnh chính trong hội trại:

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 1
Vào lúc 14h30 ngày 22/3, trận chung kết giải bóng đá nam giàu cảm xúc giữa hai đội  Sân khấu và Kinh tế - Kỹ thuật điện ảnh.
Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 2
Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng nghẹt thở trên chấm penalty dành cho khoa Sân khấu.
Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 3
Vào lúc 11h30 cùng ngày, các trại cũng tổ chức thi nấu ăn với sự tham gia đánh giá của các thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường.
Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 4
Những hình ảnh đẹp mắt trong buổi lễ nấu ăn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. 
Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 5

Với sự năng động sáng tạo, các bạn sinh viên đã thể hiện được sự khéo léo của mình bằng những hình ảnh hội trại cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Đêm diễn văn nghệ sôi động của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh diễn ra trong sự chờ đợi háo hức của nhiều bạn sinh viên. 

Với sự chuẩn bị công phu, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Sự năng nổ, cũng như nhiệt tình của các bạn sinh viên cũng đã được đoàn trường ghi nhận bằng những giải thưởng ý nghĩa.

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 6

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 7

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 8
Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 9

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 10

Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 - Ảnh 11

Không khí ngày 26/3 đã khép lại trong sự vui mừng của các bạn sinh viên. Dù có những tiết mục chưa đạt giải, nhưng ai cũng tỏ ra hài lòng. Bởi đây là cơ hội để sinh viên toàn trường giao lưu học hỏi với nhau, và cũng là dịp để cùng nhau khẳng định ý chí của những Đoàn viên đó là quyết tâm, luôn tự tin và chiến thắng.

Bạn đang đọc bài viết Sinh viên Sân khấu Điện ảnh Hà Nội "nóng bỏng" chào ngày 26/3 tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sinh viênĐại học Sân khấu Điện Ành Hà Nội26/3đoàn viên thanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống