`

Sốt clip nam sinh bị bạn tạt nước, úp xô lên đầu vì hát quá tệ

Thứ ba, 27/05/2014 | 10:20 GMT+7

(ĐSPL) – Dân mạng đang truyền tay nhau clip nam sinh bị bạn tạt nước và úp xô lên đầu khi đang hát. Không ít người tỏ ra bàng hoàng khi chứng kiến những hình ảnh “nghịch ngợm” này.

Clip ngắn ghi lại cảnh nam thanh niên đứng giữa sân trường gào thét hát bài “Tạm biệt nhé”. Đang hát tới đoạn “Cho tôi yêu thêm nơi này một chút thôi, để tôi nhớ ớ ớ ớ...” thì bỗng nhiên bị bạn học cầm xô tạt nước vào mặt.

Sốt clip nam sinh bị bạn tạt nước, úp xô lên đầu vì hát quá tệ - Ảnh 1

Hình ảnh nam sinh bị bạn tạt nước vì hát quá tệ.

Anh chàng hoảng sợ chưa hiểu tình huống thế nào thì bị bạn đồng học đá cho mấy cái rồi úp luôn cái xô trên đầu. Tình huống oái ăm này nhận được không ít bình luận từ dân mạng “cười đau cả ruột”, “xem đi xem lại mà vẫn không nhịn được cười”, “khen cho người viết kịch bản nghĩ ra được tình huống này”,…

Xem clip Nam sinh bị bạn tạt nước, úp cả xô lên đầu vì hát quá tệ:

Bạn Minh Hà chia sẻ: “Mình xem tới lần thứ 5 mà vẫn cười, đúng là kiểu hát dở tệ khiến cho người ta nổi cáu”.

Nickname Hải Đăng lên tiếng: “Oài, anh bạn kia cũng vì quá bức xúc thôi mà.” Minh Minh cho rằng: “Ừ thì nhớ này, nhớ này,… nghe mà cười ra nước mắt. Không ngờ hát tệ cũng là một cái tội và bị người ta đánh cho ra nông nỗi này”.

Cũng không ít dân mạng lên tiếng cho rằng, đây chỉ là một cảnh dàn dựng của các bạn sinh viên, cũng có thể là một kỷ niệm ghi nhớ ngày cắp sách tới trường. Cũng theo những dân mạng này, đây đang là mùa chia tay tuổi học trò và clip là một sản phẩm ấn tượng cho mùa chia ly.

Bạn đang đọc bài viết Sốt clip nam sinh bị bạn tạt nước, úp xô lên đầu vì hát quá tệ tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nam sinhhát tệhat telip nam sinhtạt nướctat nuoc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống