`

Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA

Thứ ba, 04/03/2014 | 19:48 GMT+7

So với FA, trai có gấu tốn công sức, thường xuyên đau đầu vì tiền... nhưng bù lại có thể hãnh diện khoe mẽ trước đám đông và cảm thấy hạnh phúc.

Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA - Ảnh 1
Trai có gấu thường tốn tiền hơn trai FA (viết tắt của forever alone - chỉ người cô đơn) vì phải thường xuyên dẫn bạn gái đi chơi, mua quà cáp...Trong khi đó, FA chỉ thỉnh thoảng tiêu tiền cho việc đi đánh chén với đám bạn đồng cảnh ngộ. 
Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA - Ảnh 2
Trai có gấu đương nhiên hại não hơn do lúc nào cũng phải nghĩ ra các món quà độc, điểm đi chơi mới mẻ, những câu tỏ tình sến hàng ngày... cho gấu. Còn FA chỉ việc thoải mái nằm ngủ ở nhà
Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA - Ảnh 3
Vì không cô đơn nên trai có gấu bắt buộc phải bóng bẩy, thường xuyên cập nhập các mẫu thời trang mới cho bản thân trong mỗi lần đi chơi. Bên cạnh đó, FA lại không cần ăn diện, thậm chí có thể vài ngày không tắm.
Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA - Ảnh 4
Bù lại, trai có gấu luôn chảnh hơn, tự tin khoe những bức ảnh hạnh phúc của mình trên facebook. Trong khi FA phải ngồi nhà theo dõi, ghen tỵ với bọn có gấu.
Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA - Ảnh 5
Thú vui của trai có gấu là được hàng ngày ở bên cạnh người mình yêu. Đối với FA lại khác, niềm hạnh phúc tột độ chính là những lần lập đàn cầu mưa thành công, làm cho những đứa có gấu không thể đi đâu.

Theo Tri Thức

Bạn đang đọc bài viết Sự khác biệt lớn giữa trai có gấu và FA tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống