`

Suy ngẫm clip "Những điều tối kỵ trong lần hẹn hò đầu tiên"

Thứ sáu, 30/05/2014 | 14:54 GMT+7

(ĐSPL) – Clip ghi lại chân thực những tình huống không nên làm trong buổi hẹn hò đầu tiên đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Được thực hiện bởi thành viên có tên Pham Wang Thang, clip đã đưa ra những lời khuyên cũng như những bài học thú vị về buổi hẹn hò lứa đôi đầu tiên.

Nhiều người cho rằng do cách sống, cũng như thói quen hàng ngày mà không để ý tới những điều tưởng chừng như nhỏ nhoi lại khiến cho đối phương sợ hãi, và cao chạy xa bay.

Theo Wang Thang để có một buổi hẹn hò thành công bạn không nên ăn mặc quá hổ báo, không rủ thêm bạn bè đi cùng, không ngắm gái xinh, không ăn quá nhiều, không nên im lặng, không nên hỏi về chuyện ấy, không nghịch điện thoại, không chất vấn sơ yếu lý lịch của đối phương,…

Suy ngẫm clip "Những điều tối kỵ trong lần hẹn hò đầu tiên" - Ảnh 1

Thiếu tự tin, hoặc rủ bạn đi cùng cho vui là một sai lầm lớn dẫn tới thất bại hoàn toàn của những cuộc hẹn hò riêng tư giữa hai người. 

Suy ngẫm clip "Những điều tối kỵ trong lần hẹn hò đầu tiên" - Ảnh 2
Nói chuyện một cách thô thiển là điểm trừ lớn cho những cuộc hẹn hò đầu tiên.

Nếu không tuân thủ những nguyên tắc trên coi như bạn đã có một buổi hẹn hò thất bại với người trong mộng.

Cùng xem clip Những điều không nên làm trong cuộc hẹn đầu tiên:

Bạn đang đọc bài viết Suy ngẫm clip "Những điều tối kỵ trong lần hẹn hò đầu tiên" tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hẹn hòhen ho điều tối kỵdieu toi kySuy ngẫm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống