`

Tâm sự của nữ sinh "bán thân" lấy tiền ...ăn chơi

Chủ nhật, 22/09/2013 | 10:46 GMT+7

Kể từ khi rời ghế nhà trường, Jane không có việc gì làm. Tuy nhiên, cô nữ sinh 17 tuổi vẫn kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân dựa vào việc… bán thân.

Tự gọi mình bằng nickname “girl17fl”, Jane (không phải tên thật của cô gái) thường xuyên lang thang trên mạng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nickname “girl17fl” nói lên tuổi của cô và “fl” là chữ viết tắt của “freelance”, một tiếng lóng dùng để nói đến dịch vụ bán dâm trên mạng.

Trong cuộc nói chuyện với phóng viên, Jane, thoáng chút ngượng ngùng, cho biết “Tôi không phải là người đầu tiên làm việc này. Một người bạn của tôi nói rằng, chatroom là nơi lý tưởng để tìm khách hàng.”

Jane nói thêm rằng cô rất tự hào vì không phải ngửa tay xin tiền bố mẹ. Bố mẹ Jane, đều đã ngoài 40 tuổi, và làm công việc lau dọn. Jane sống cùng bố mẹ và hai em gái trong một căn hộ có 3 phòng. 

Trong suy nghĩ của Jane, việc bán thân lấy tiền chẳng có gì là đáng kể bởi cô cần tiền cho những cuộc ăn chơi, tiệc tùng, mà trong mỗi cuộc vui chơi, cô thường tiêu tốn 200SGD (khoảng hơn 3,4 triệu đồng).

Tâm sự của nữ sinh "bán thân" lấy tiền ...ăn chơi - Ảnh 1Ảnh minh họa.

Jane tâm sự “Bố mẹ tôi chỉ kiếm được 1.200SGD (khoảng 20 triệu đồng) mỗi tháng, bởi vậy họ rất ít khi cho tôi tiền mua sắm quần áo. Không có tiền tiêu là điều cực kì khó chịu. Tôi còn trẻ và tôi muốn được vui.”

Jane cho biết Jane cũng cho biết, rất hiếm khi khách hàng quan tâm đến tuổi của cô. Cô nói "Giao cấu với trẻ dưới 18 tuổi bị coi là phạm pháp, tuy nhiên hầu hết mọi người không hề phản đối khi tôi nói tuổi của mình bởi đàn ông thường thích những cô gái trẻ. Đầu tiên chúng tôi sẽ gặp nhau, tán gẫu, làm "chuyện ấy" xong, tôi sẽ dời đi.”

Mặc dù biết việc mình làm là phạm pháp nhưng Jane thừa nhận rằng việc bán thân giúp cô kiếm tiền vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Cô nói “Tôi không nghĩ quá nhiều về tình dục bởi đó chỉ là 1 công việc để kiếm tiền”. Đặc biệt, với số tiền 200SGD cho mỗi lần đi khách là món hời mà cô không thể từ chối. Cô cũng không hề cảm thấy tội lỗi khi làm “nghề” này. Tình dục không còn là điều mới mẻ với Jane vì cô đã từng có 3 người bạn trai. 

Jane đã làm công việc này được khoảng 6 tháng, trung bình mỗi ngày cô tiếp 1 hoặc 2 khách hàng. Khách hàng của cô thường là nam giới có độ tuổi từ 25 đến 40. Bởi vì còn ít tuổi nên cô tránh tới các khách sạn để bán dâm, bởi vậy Jane thường yêu cầu khách hàng đến nơi cô sống, sau đó, “giao dịch” được thực hiện tại một cầu thang vắng vẻ của tòa nhà gần đó.

Mặc dù Jane thường xuyên gặp gỡ khách hàng vào ban đêm nhưng cha mẹ cô vẫn không tỏ ra nghi ngờ gì. Khi bố mẹ hỏi Jane tại sao cô có nhiều tiền vậy, Jane chỉ nói rằng đó là tiền kiếm được từ 1 công việc part-time.

Tuy chưa có con số thống kê chính thức về số trẻ vị thành niên trở thành gái bán dâm tại Singapore nhưng con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng.

Nhà tâm lý học Daniel Koh, làm việc tại trung tâm nghiên cứu Insights Mind Centre, cho biết: “Những cô gái trẻ này biết rằng, họ vẫn đang được pháp luật bảo vệ. Nếu chẳng may bị bắt, họ vẫn được tha vì thường khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm nhiều hơn. Họ cũng biết rõ, chẳng có khách hàng nào lại đi báo cảnh sát cả vì họ không muốn vướng vào luật pháp để rồi bị phạt tù và phạt tiền."

Theo Trithuctre

Bạn đang đọc bài viết Tâm sự của nữ sinh "bán thân" lấy tiền ...ăn chơi tại chuyên mục Giới trẻ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
59 Khương Trung

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống