`

Những lời chúc mừng năm mới độc đáo nhất

Thứ năm, 30/01/2014 | 07:53 GMT+7

Sự kiện:

Những câu chúc Tết hay 2014

(ĐSPL) – Không khí đón xuân đang ngập tràn khắp phố phường, hãy cùng trao cho nhau những lời chúc hay và độc đáo nhất xuân Giáp Ngọ 2014.

Dưới đây là một số những lời chúc tết độc đáo dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp Tết 2014:

1. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

2. Cung chúc tân niên/ Sức khỏe vô biên/ Thành công liên miên/Hạnh phúc triền miên/Túi luôn đầy tiền/Sung sướng như tiên/Chúc mừng năm mới!.

Những lời chúc mừng năm mới độc đáo nhất - Ảnh 1
3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. 

4. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng/CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong/TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ/XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.

5. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng

6. Chúc mừng năm mới 2014- Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý.

7. Xuân sang hạnh phúc bình yên tới. Tết đến vinh hoa phú quý về.CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

8. Thay mặt chủ tịch nước; Chủ tịch quốc hội; Các bộ trưởng; các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới; Chúc đồng chí sang năm mới học tập tốt lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt!

9. Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa...tài lộc!

10. Năm con Ngựa, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

Một năm 2013 đã trôi qua với rất nhiều những sự kiện xảy ra, vui có, buồn có, cũng có những người phải mang theo cả nỗi buồn của năm cũ sang năm mới.Nhưng thay lời muốn nói Báo Đời sống & Pháp Luật vẫn hi vọng rằng những lời chúc trên sẽ giúp cho quý vị độc giả có một mùa xuân mới tràn đầy yêu thương và hạnh phúc trong cuộc sống.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI! HAPPY NEW YEAR 2014!

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc mừng năm mới độc đáo nhất tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
frank lampard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống