`

Trưởng nhóm BB&BG hóa Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi

Chủ nhật, 11/01/2015 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) – Trước cơn sốt hóa thân thành Võ Tắc Thiên phiên bản Việt, trưởng nhóm hài BB&BG cũng đã có màn hóa thân thành nhân vật này vô cùng hài hước, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của BB Trần có đăng tải hình ảnh mình hóa thân vào nhân vật Võ Tắc Thiên phiên bản Việt. Nhanh chóng bức hình này nhận được sự quan tâm của các fan.

Trưởng nhóm BB&BG hóa Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi - Ảnh 1

Hình ảnh của BB Trần khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên khiến fans phát cuồng.

Với cách hóa trang không giống ai, cùng gương mặt vốn đã hài hước, BB Trần khiến người xem cười lăn. Nhiều người còn nhận xét màn hóa thân này là “Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi”.

Trưởng nhóm BB&BG hóa Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi - Ảnh 2

Hiện hình ảnh hài hước của BB Trần thu hút hơn 22 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận thích thú của cộng đồng mạng.

Video tham khảo:

BB&BG hóa thần tiên trong clip mới

Bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" với vai nữ chính Võ Tắc Thiên do người đẹp Phạm Băng Băng đảm nhận đang "gây sốt" trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ và được khán giả Việt đón nhận nhiệt tình.

Trước BB Trần cũng đã có nhiều ca sĩ, người đẹp tham gia tạo hình Võ Tắc Thiên phiên bản Việt và gây nhiều ý kiến trái chiều như: Lâm Chi Khanh, Angela Minh Châu, Ngọc Trinh…

Ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết Trưởng nhóm BB&BG hóa Võ Tắc Thiên phiên bản lỗi tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trưởng nhóm bbbgVõ Tắc ThiênBB TrầnVõ Mỵ Nương truyền kỳHài hước
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống