`

Valentine 2015: 100 cặp đôi sẽ thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội

Thứ tư, 11/02/2015 | 16:12 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Valentine - Lễ tình nhân 2015

(ĐSPL) – Valentine năm nay, 100 cặp đôi yêu nhau sẽ được tham gia vào màn thi hôn tập thể lớn nhất diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội).

Vào ngày Valentine tới đây, lễ hội tình yêu hoành tráng nhất Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội trong vòng 2 ngày 13-14/2/2015 tại Công viên nước Hồ Tây. Điều đặc biệt tại Lễ hội tình yêu này đó chính là cuộc thi hôn tập thể lớn nhất từ trước đến nay với 100 cặp đôi tham gia.

Valentine 2015: 100 cặp đôi sẽ thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 1

100 cặp đôi sẽ tham gia cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội vào ngày Valentine tới đây.

Tại không gian được trang trí đẹp, lãng mạn ở Công viên Hồ Tây các cặp đôi sẽ có khoảnh khắc lắng đọng để trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy.

Xem video tham khảo:

Cách làm Socola Valentine cho ngày lễ tình yêu ngọt ngào

Chương trình sẽ tái hiện ngôi nhà với câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet thời xưa và nay. Các cặp đôi sẽ thi hôn tập thể với tên gọi “Nụ hôn tình yêu” trong Ngôi nhà cổ tích của Juliet để chọn ra 10 cặp tình nhân của năm.

Valentine 2015: 100 cặp đôi sẽ thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 2

Đại diện BTC cho biết: “Lễ hội Valentine – Xuân 2015” tổ chức Nụ hôn tập thể là để tôn vinh nụ hôn bởi đó là hành động đơn giản nhất, ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất và cháy bỏng nhất để bạn thể hiện tình yêu của mình với người khác. Nụ hôn cũng giúp gắn kết hai tâm hồn trở nên đồng điệu - Là thứ ngôn ngữ không âm thanh mà vô cùng hiệu quả".

Valentine 2015: 100 cặp đôi sẽ thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội - Ảnh 3

“Nụ hôn tập thể” không chỉ có ý nghĩa với những đôi lứa đang ngập tràn trong tình yêu, mà việc đắm mình vào những khoảnh khắc tình yêu đáng nhớ còn thực sự hữu dụng trong việc “hàn gắn” hay làm mới tình yêu cho những cặp đôi đang giận hờn hay vướng mắc vì một trở ngại nào đó.

Đây là cuộc thi hôn tập thể đầu tiên và lớn nhất trong dịp Valentine năm nay, hứa hẹn sẽ đem đến những kỉ niệm đặc biệt cho các cặp đôi trong ngày lễ đặc biệt này.

Bạn đang đọc bài viết Valentine 2015: 100 cặp đôi sẽ thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
valentine 2015100 cặp đôi thi hôn tập thểcuộc thi hôn lớn nhất tại hà nộicông viên nước hồ tâylễ hội tình yêungày lễ tình nhân

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống