`

Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực

Thứ ba, 04/03/2014 | 15:06 GMT+7

Từ đêm qua đến nay, rất đông người thân và bạn bè của nữ sinh bị xe đâm túc trực tại bệnh viện Xanh Pôn với tâm trạng lo lắng, chờ đợi.

Được biết, nữ sinh bị tai nạn kinh hoàng trong buổi tối hôm qua tên Hoàng Thị Quyên (sinh viên năm 3, HV Ngân hàng). Quyên bị tai nạn khi đi sang đường và tài xế xe sau khi đâm em đã đâm tiếp thêm một lần nữa khiến Quyên bị chấn thương nặng.

Ngay lập tức, Quyên được đưa tới Khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn. Rất nhiều bạn bè của Quyên đã túc trực tại bệnh viện.

Biết thông tin do một người bạn điện về từ tối hôm qua, ngay lập tức mẹ và người thân trong nhà Quyên đã bắt xe ra Hà Nội. Không giữ nổi bình tĩnh khi thấy tình trạng của con gái, mẹ Quyên khóc và ngất liên tục.

Người nhà Quyên cũng cho biết thêm, theo các bác sỹ cho biết sức khỏe của cô đã có một vài chuyển biến tốt, tuy nhiên vẫn đang trong cơn nguy hiểm. Hiện tại, người nhà của người đàn ông gây tai nạn cũng đã có mặt ở bệnh viện Xanh Pôn.

Bạn bè của Quyên đều hết sức đau lòng trước tai nạn bất ngờ của cô. Được biết, Quyên học khá giỏi và là một nữ sinh xinh xắn, ngoan ngoãn, được mọi người yêu quý.

Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 1
Tại Khoa hồi sức cấp cứu, nhiều bạn bè và người thân của Quyên đang túc trựcchờ đợi tin tức từ các bác sỹ
Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 2
Nơi cô nữ sinh đang nằm điều trị
Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 3
Quyên được đưa đi làm xét nghiệm, chụp cắt lớp vi tính
Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 4
Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 5
Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực - Ảnh 6
Một số ảnh của Quyên khi chưa bị tai nạn

Theo Tiin.vn

Bạn đang đọc bài viết Vụ tài xế đâm liên tiếp nữ sinh: Nhiều bạn bè kéo đến túc trực tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống