Giữa ồn ào sao kê kiện tụng, bà Phương Hằng tặng 20.000 hộp găng tay y tế cho tuyến đầu chống dịch


Chủ nhật, 26/09/2021 | 15:45


Cùng sự kiện

Trên trang cá nhân, bà Phương Hăng tuyên bố tặng 2.000 thùng mỗi thùng 10 hộp găng tay y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Giữa ồn ào kiện tụng, sao kê liên quan đến việc từ thiện của các nghệ sĩ, bà Nguyễn Phương Hằng mới đấy tiếp tục gây chú ý khi thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ ủng hộ 20.000 hộp găng tay y tế cho tuyến đầu chống dịch.

"Quý vị thân mến chúng tôi sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà gồm 2000 thùng mỗi thùng 10 hộp", nữ đại gia thông báo trên trang cá nhân.

giua on ao sao ke kien tung ba phuong hang tang 20 000 hop gang tay y te cho tuyen dau chong dich 01
Bài đăng trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra bà Phương Hằng cũng tiết lộ thêm rằng lô găng tay này sẽ được phía công ty của bà trao ngay trong tuần sau.

"Đó là hạnh phúc đầu tiên khi được chia sẻ vào thời điểm này", CEO Đại Nam tâm sự.

Bài đăng của bà Phương Hằng nhận được rất nhiều lượt thích, thả tim và kèm với đó là vô số lời bình luận cảm ơn, khen ngợi trước hành động nhân văn của vợ chồng bà.

"Tuyệt vời chị đẹp ơi! Cảm ơn tấm lòng anh chị", "Một việc làm đầy ý nghĩa, chúc cô chú sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho Việt Nam ta sớm vượt qua đại dịch",... là một lời bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, hồi cuối tháng 7 vừa qua, CEO Đại Nam đã chia sẻ hình ảnh về cụm nhà máy sản xuất găng tay do chính gia đình bà đầu tư đã đi vào hoạt động trước đó. Bà Hằng tiết lộ cụm nhà máy có tổng giá trị 1 tỷ USD thuộc 2 công ty là Công ty cổ phần Glove Đại Nam và Công ty cổ phần Glove Hằng Hữu.

giua on ao sao ke kien tung ba phuong hang tang 20 000 hop gang tay y te cho tuyen dau chong dich 02
Hình ảnh cụm nhà máy sản xuất găng tay được bà Phương Hằng chia sẽ. Ảnh cắt clip

Nữ đại gia tâm sự để gấp rút hoàn thành tiến độ, chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi) đã phải làm việc liên tục tại nhà máy suốt 20 tiếng mỗi ngày.

CEO Đại Nam cũng từng hiến tặng hơn 1.500 lít oxy cho bệnh viện, sẵn sàng cung cấp các trung tâm thương mại, khu dân cư để làm nơi cách ly. Sau đó, một số người dùng mạng xã hội đã đặt nghi vấn, thắc mắc về việc này, tuy nhiên mới đây trên fanpage của bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã gửi lời cảm ơn đến bà Hằng đập tan những nghi ngờ của dư luận.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giua-on-ao-sao-ke-kien-tung-ba-phuong-hang-tang-20-000-hop-gang-tay-y-te-cho-tuyen-dau-chong-dich-a514405.html