Giữa tâm bão "tình tiền" của HH Phương Nga, Ngọc Trinh lên tiếng chọn đàn ông


Thứ 5, 29/09/2016 | 05:33Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là một người mẫu có những phát ngôn "sốc tận óc" về đàn ông. Và giờ đây, cô lại khiến dư luận ồn ào với phát ngôn lần này.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là một người mẫu có những phát ngôn "sốc tận óc" về đàn ông. Và giờ đây, cô lại khiến dư luận ồn ào với phát ngôn lần này.

Trong lúc câu chuyện "tình ái" với đại gia của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chưa có hồi kết và liên tục ồn ào thời gian gần đây thì giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", bất ngờ "nữ hoàng nội y" lên tiếng về việc chọn đàn ông. Phát ngôn của cô gây sốc bởi cô đã thể hiện tinh thần chủ động lựa chọn đàn ông của phái nữ. Thay vì đợi đàn ông chọn lựa thì chính phái đẹp phải có sự lựa chọn đấng mày râu cho chinh cuộc đời mình.

Ngày 26/9 giữa tâm bão về câu chuyện của hoa hậu Phương Nga, Ngọc Trinh đã lên tiếng về đàn ông.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã viết: "Chọn đàn ông cũng như chọn giày vậy đó: Mỗi giai đoạn em có những tiêu chí riêng, mỗi cô gái lại có cách chọn khác nhau. Cũng như đàn ông, có hàng vạn đôi giày ngoài kia, em sẽ đi thử vô số, thích rất nhiều, nhưng chỉ chọn một vài, rồi trong một vài đôi ấy sẽ có đôi phù hợp hoặc không, sẽ có đôi tưởng là hợp mà lại khiến em đau! Chọn đàn ông cũng như chọn giày vậy đó: Lúc thì tìm mỏi mắt, lúc lại quá nhiều lựa chọn. Cũng như tìm được đàn ông tốt, đôi giày phù hợp cũng sẽ giúp em tỏa sáng hơn. Đã và sẽ có rất nhiều giày đẹp xuất hiện trong tủ giày của em. Đã và sẽ có rất nhiều đàn ông ngang qua cuộc đời em. Em tìm cho mình một đôi giày phù hợp, một người đàn ông của em".

Và sau những lý lẽ về việc lựa chọn ấy, Ngọc Trinh đã chốt lại: "Chọn đàn ông giống như chọn giày zậy đó! Một đôi giày đẹp sẽ đưa em đến nơi tốt đẹp hơn". Câu nói của Ngọc Trinh được viết ra vào trong thời điểm hoa hậu Phương Nga đang dính vào vòng lao lý với những câu chuyện "tình tiền" nên phát ngôn của người đẹp bị cho là nhạy cảm.

Hơn thế, nhiều người cho rằng việc, Ngọc Trinh nói như vậy là đang so sánh đàn ông như đôi giày và đó là một sự so sánh khiến các đấng mày râu cảm thấy không hài lòng. Được biết trước đó, Ngọc Trinh cũng luôn khiến dư luận phát sốt với những phát ngôn về đàn ông.

"Nữ hoàng nội y" tỏ ra am tường về đàn ông khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

Một trong số đó phải kể đến phát ngôn: "Với tôi, đàn ông chung thuỷ là “Thánh”. Bởi kiếm được họ giữa thời gái đẹp nhiều hơn lá rụng ngoài đường là điều rất khó. Có thể, họ không muốn cúi xuống nhặt cô này, cúi sang kéo cô kia, nhưng các cô nhiều quá, bám víu, lăn xả, xúm vào họ quá, nên họ đỡ không nổi.

Mà thử nghĩ xem: Đàn ông yêu mãi một cô gái cũng như ngửi mãi một mùi thơm, đến khi họ quay sang ngửi mùi nước hoa xịt phòng, ban đầu họ cũng dị ứng nhẹ, nhưng rồi họ sẽ thích nghi. Nó giống như việc họ không quen bị mồi chài, nhưng bị hoài thì họ lại thành quen. Vậy nên, đàn ông bước qua khỏi sự cám dỗ thì dễ, chứ cứ vác cái giải thưởng “người đàn ông chung thuỷ”, thực lòng họ cũng khó và mệt mỏi".

Cách phát ngôn được xem là gây sốc của Ngọc Trinh đã khiến dư luận thường phản ứng dữ dội, tuy nhiên người đẹp vẫn giữ nguyên quan điểm cũng như cá tính của bản thân trước mọi chuyện liên quan đến mình.

Nguồn: Gia đình & Xã hội

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Y7iPTxuFRX[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giua-tam-bao-tinh-tien-cua-hh-phuong-nga-ngoc-trinh-len-tieng-chon-dan-ong-a163707.html