Gợi ý chọn quà tặng sếp Tết Canh Tý 2020 sang trọng, ý nghĩa


Thứ 5, 09/01/2020 | 07:53


Cùng sự kiện

Ngày Tết sắp đến và bạn đang đau đầu vì không biết chọn gì làm quà tặng cho sếp. Dưới đây là một số gợi ý hay ho về quà tặng sếp Tết Canh Tý 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Ngày Tết sắp đến và bạn đang đau đầu vì không biết chọn gì làm quà tặng cho sếp. Dưới đây là một số gợi ý hay ho về quà tặng sếp Tết Canh Tý 2020 mà bạn có thể tham khảo.

- Tặng sếp món quà phong thủyVới giám đốc công ty, lãnh đạo 1 đơn vị thì món quà tặng phong thủy có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với họ. Món quà này hàm chứa lời chúc vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc mà người tặng gửi tới người nhận.

Có rất nhiều món quà phong thủy mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng sếp của mình trong dịp Tết này như: tranh phong thủy, tượng phong thủy, trang sức phong thủy (bằng gỗ hoặc bằng đá phù hợp với tuổi và mệnh của họ).

- Tặng sếp cây cảnh loại bonsai

Vào mỗi dịp Tết các gia đình Việt Nam thường trưng mai, đào để giúp không gian sống thêm màu sắc. Tuy nhiên, với vai trò là một người nhân viên, các bạn có thể lựa chọn những loại cây nhỏ, có ý nghĩa về mặt sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc để tặng sếp trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh bonsai với giá hợp lý như quất bonsai, ớt ngũ sắc, các loại cây cảnh như cây sống đời, trạng nguyên… Những loại cây này không chỉ có ý nghĩa văn hóa, ý nghĩa phong thủy mà nó còn rất hợp với dịp Tết nguyên đán.

- Tặng sếp sản phẩm bồi bổ sức khỏe

Mỗi dịp Tết đến người ta thường chúc nhau sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Chính vì thế, món quà Tết 2020 tặng sếp là các sản phẩm bồi bổ sức khỏe được xem là gợi ý vô cùng hấp dẫn.

Tùy theo khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn những món quà Tết bồi bổ sức khỏe khác nhau như nấm linh chi, yến sào, các loại thảo dược… Tuy nhiên, ngày Tết thị trường hàng hòa rất lộn xộn nên bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nơi bán hàng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/goi-y-chon-qua-tang-sep-tet-canh-ty-2020-sang-trong-y-nghia-a307703.html