Gửi ảnh khỏa thân cho người tình quen trên mạng, người phụ nữ bị tống tiền hơn 100 triệu đồng


Thứ 7, 08/05/2021 | 08:09


Cùng sự kiện

Sau khi gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ 30 tuổi nhận được tin nhắn tống tiền 102 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán những hình ảnh xấu....

Sau khi gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ 30 tuổi nhận được tin nhắn tống tiền 102 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán những hình ảnh xấu.

Ngày 8/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang xác minh việc chị H.T.N.P. (30 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bị tống tiền sau khi gửi ảnh khỏa thân cho người yêu quen qua Facebook.

Gửi ảnh khỏa thân cho người tình quen trên mạng, người phụ nữ bị tống tiền hơn 100 triệu đồng. Ảnh minh họa

Trước đó, chị P. phản ánh có quen qua mạng với người có tài khoản “Hary Chan”. Sau thời gian nói chuyện, 2 người nảy sinh tình cảm.

Tin tưởng người yêu qua mạng, chị P. gửi ảnh khỏa thân cho Facebook tên “Hary Chan”. Tuy nhiên, sau đó, người bạn trai này đã nhắn tin yêu cầu chị P. gửi tiền nếu không sẽ đưa những ảnh trên lên mạng xã hội.

Lo sợ ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng, chị P. đến ngân hàng chuyển 37 triệu đồng vào tài khoản số 100872… mang tên Vũ Đình Bình theo yêu cầu của người tình Facebook Hary Chan.

Sau đó, “Hary Chan” tiếp tục yêu cầu người phụ nữ phải chuyển tiếp 65 triệu đồng. Vì quá bức xúc, chị P. đến cầu cứu Công an quận Thanh Khê. 

Nhận được tin trình báo của bị hại, Công an quận Thanh Khê nhận định có thể đây là vụ tống tiền nên vào cuộc xác minh.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gui-anh-khoa-than-cho-nguoi-tinh-quen-tren-mang-nguoi-phu-nu-bi-tong-tien-hon-100-trieu-dong-a365036.html