Gửi nhầm tin nhắn cho cảnh sát, nam thanh niên đi tù 3 năm


Thứ 5, 06/02/2020 | 06:59


Cùng sự kiện

Trong lúc không làm chủ được bản thân, nam thanh niên 22 tuổi đã gửi bảng báo giá ma túy vào số điện thoại của cảnh sát.

Trong lúc không làm chủ được bản thân, nam thanh niên 22 tuổi đã gửi bảng báo giá ma túy vào số điện thoại của cảnh sát.

Martynas Benosenko.

Vào tháng 8/2018, Martynas Benosenko, 22 tuổi, đến từ thành phố Leeds (Anh), đã bị bắt giữ cùng với số ma túy, thuốc lắc trị giá 3900 USD (gần 91 triệu đồng) tại Leeds Festival.

Cảnh sát thậm chí còn tìm thấy "card visit" kèm số điện thoại mà Benosenko phát cho các con nghiện.

Công tố viên Jessica Randall cho biết: Benosenko đã bị bắt tại một lễ hội âm nhạc, trước đó các nhân viên an ninh đã phát hiện gã hút cần sa và "hành động một cách đáng ngờ".

Tại tòa, Benosenko đã cúi đầu nhận tội sử dụng, tàng trữ và buôn bán ma túy loại A và cần sa.

Song luật sư bào chữa có rằng: "Benosenko mang quốc tịch Litva và không nắm rõ các quy định ở Anh".

Tuy nhiên, sự thật, Benosenko đã sử dụng các loại ma túy đem theo người và "phê ngất ngây" trước khi đi tìm "khách hàng". Trong lúc không làm chủ được bản thân, gã đã gửi bảng báo giá ma túy vào số điện thoại của cảnh sát.

Cuối cùng, Benosenko vẫn phải nhận mức án 3 năm 4 tháng tù.

Thẩm phán nói: "Khi các bậc phụ huynh cho phép con trẻ tham gia các lễ hội âm nhạc, những kẻ như Benosenko chính là lý do khiến người làm cha mẹ lo lắng".

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gui-nham-tin-nhan-cho-canh-sat-nam-thanh-nien-di-tu-3-nam-a310569.html