Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7: Phương Mỹ Chi duyên dáng bất ngờ


Thứ 7, 14/11/2015 | 03:31


(ĐSPL) - Màn vũ đạo duyên dáng, uyển chuyển của Phương Mỹ Chi trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015 khiến tất cả bất ngờ.

(ĐSPL) - Màn vũ đạo duyên dáng, uyển chuyển của Phương Mỹ Chi trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015 khiến tất cả bất ngờ.

[mecloud]S0RCbein7u[/mecloud]

Ở Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7, Phương Mỹ Chi và Nam Cường hóa thân thành Thu Phương với bài hát "Thư pháp".


Là một cô bé có sự quan sát, tìm hiểu về nhân vật rất kỹ lưỡng, Phương Mỹ Chi nhận thấy giọng hát của nhân vật gốc có tính chất mang hơi hướng ma mị với những chỗ ngắt đột ngột rất đặc trưng. Vì vậy, em đã cố gắng nhập tâm khi thể hiện hình ảnh của nữ ca sĩ trên sân khấu.

Sự cố gắng ấy đã được ngợi khen xứng đáng bởi Ban giám khảo về phong thái biểu diễn của em trên sân khấu. Tiết mục còn trở nên đặc sắc hơn với màn biểu diễn thư pháp của MC Đại Nghĩa trên nền tiết mục do cặp đôi này trình diễn.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Con hát một bài hát đặc trưng của người Bắc bộ nên rất khó. Nên phần trình diễn của con hôm nay là tốt rồi. Nhưng con chưa giống với cách hát cô Thu Phương lắm, nhất là cách phát âm nguyên âm của cô Thu Phương luôn rộng mở. Con có một làn hơi rất tuyệt vời. Chúc mừng con và chú Cường đã có một đêm vượt qua một chướng ngại vật nữa”.


Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Hôm nay nếu nói là Phương Mỹ Chi hát bài này thì quá hay. Tuy nhiên giọng cô Thu Phương trầm thật trầm, nhấn nhá rất kỹ đi kèm với ánh mắt, động tác. Cô mong rằng tuần sau con chọn được một nhân vật gần với con hơn thì biểu cảm của con cho bài hát sẽ tốt hơn”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Hôm nay hai chú cháu hát giống, nhất là vế phần biểu diễn hình thể vô cùng giống vì Thu Phương không bao giờ ngừng di chuyển khi hát. Cô ấy sẽ luyến láy những nốt đến mức không thể luyến láy được thì thôi”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Ubtlmn9wl1[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/guong-mat-than-quen-nhi-2015-tap-7-phuong-my-chi-duyen-dang-bat-ngo-a119454.html