H'Hen Niê đáp trả bất ngờ khi bị hỏi "biết nói tiếng Anh không mà đi nước ngoài"


Chủ nhật, 25/09/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Bị một người "đá xéo" không biết tiếng Anh nhưng lại liên tục đi du lịch nước ngoài, H'Hen Niê đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến fan của cô cảm thấy "hả hê".

Mới đây, H'Hen Niê đã có chuyện du lịch và công tác xuyên qua nhiều quốc gia như Dubai - Ý - Thuỵ Sĩ.

h hen nie dap tra bat ngo khi bi hoi biet noi tieng anh khong ma di nuoc ngoai dspl 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.

Người đẹp đăng tải hàng loạt hình ảnh các hoạt động tại trời Tây, đây được xem là khoảng thời gian để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nghỉ ngơi, thư giãn sau khi hoàn thành lịch làm việc dày đặc.

Bất ngờ, dưới bài viết của người đẹp xuất hiện một bình luận kém duyên từ một tài khoản. Người này "đá xéo" nàng hậu không biết tiếng Anh, nhưng lại liên tục đi du lịch. H'Hen Niê đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến fan của cô cảm thấy "hả hê".

h hen nie dap tra bat ngo khi bi hoi biet noi tieng anh khong ma di nuoc ngoai dspl 3
Nàng hậu đáp trả lời "đá xéo" của cư dân mạng.

Trước đó, H’Hen Niê đã nhận được sự chú ý khi diện áo dài trắng tham dự lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức.

Nàng hậu chọn tà áo dài trắng, tóc búi cao cùng lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên từng đường nét trên gương mặt.

“Bên cạnh đó, Hen cũng đã gặp gỡ và giới thiệu nét đẹp văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua tà áo dài được đính kết rất đẹp của anh Hoàng Hải mà Hen đã diện trong lần này”, VietNamnet dẫn lời Hoa hậu người Ê Đê chia sẻ.

h hen nie dap tra bat ngo khi bi hoi biet noi tieng anh khong ma di nuoc ngoai dspl 1
H’Hen Niê thích thú khi được tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức.

H'Hen Niê cũng cho biết sẽ có những ngày trải nghiệm và khám phá nhiều đất nước khác ở Châu Âu trong chuyến công tác này và sẽ liên tục cập nhật các hoạt động thú vị để chia sẻ cùng khán giả.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/h-hen-nie-dap-tra-bat-ngo-khi-bi-hoi-biet-noi-tieng-anh-khong-ma-di-nuoc-ngoai-a552199.html