Hà Anh Tuấn sẽ là "Người tình mùa đông" của Thanh Hà


Thứ 4, 29/11/2017 | 12:26


Thanh Hà và Hà Anh Tuấn sẽ cùng hòa giọng trong đêm nhạc "Người tình mùa đông" sắp tới tại Hà Nội.

Thanh Hà và Hà Anh Tuấn sẽ cùng hòa giọng trong đêm nhạc "Người tình mùa đông" sắp tới tại Hà Nội.

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn là khách mời nam duy nhất trong đêm nhạc "Người tình mùa đông" Thanh Hà ấp ủ suốt một thời gian dài.

Kể lại cơ duyên quen biết với Hà Anh Tuấn, Thanh Hà cho biết, từ trước đến nay chị chỉ nghe tên chứ chưa có cơ hội làm việc chung với nhau. Nhưng mỗi lần, Roland (bạn trai của ca sĩ Thanh Hà, cũng là nhạc công và nhà sản xuất âm nhạc) nhận làm âm thanh cho những sản phẩm của Hà Anh Tuấn tại Mỹ, nữ danh ca có dịp nghe qua và để lại rất nhiều ấn tượng trong cô.

Khi hỏi bạn trai về người sở hữu giọng hát hay và những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu là ai, thì lúc ấy, Thanh Hà mới biết đó chính là Hà Anh Tuấn.

Chia sẻ lý do vì sao mời Hà Anh Tuấn vào đêm nhạc của mình, Thanh Hà cho biết, chị đánh giá rất cao về gu nhạc, chất giọng trẻ trung và cách xử lý âm nhạc rất văn minh của Hà Anh Tuấn. Chính vì lý do ấy, Thanh Hà đã quyết định phải mời bằng được cậu em trai tài năng cùng hòa giọng trong đêm nhạc của mình.

Trả lời câu hỏi tại sao trong đêm nhạc "Người tình mùa đông", Thanh Hà không mời những "người tình" trong âm nhạc của mình để hát cùng lại chọn một người chưa từng làm việc và hợp tác cùng nhau nữ ca sĩ rất vô tư trả lời: "Một số người cũng hỏi tôi rằng, đêm nhạc "Người tình mùa đông" là phải mời những người tình trong âm nhạc, hoặc những người thân thuộc để giúp mình thăng hoa hơn. Nhưng với tôi lại cảm thấy ngược lại, tôi thấy những người thân thuộc ấy đã hát với mình quá lâu rồi, nên mình phải tìm một cái gì đó mới mẻ để tạo thêm nhiều cảm xúc.

Hơn nữa, vì là chưa bao giờ hát chung nên tôi rất hào hứng và muốn thử sức mình khi cùng hòa giọng với Hà Anh Tuấn. Tôi đã nghiên cứu rất kỹ về giọng hát, cách hát và gu âm nhạc của chàng trai này và tin chắc mình sẽ làm được, thậm chí còn làm rất tốt để đem đến cho khán giả những điều mới mẻ hơn từ sự kết hợp này."

Đêm nhạc "Người tình mùa đông" tại Hà Nội là một trong những hoạt động âm nhạc nổi bật của chị tại Việt Nam trong năm nay. Và chính đêm nhạc này cũng là niềm ấp ủ bấy lâu nay của nữ danh ca, bởi trước đó, Thanh Hà chưa một đêm nhạc nào trọn vẹn cho riêng mình để phục vụ cho khán giả tại Hà Thành.

Nói về những dự định của mình trong thời gian tới, Thanh Hà chia sẻ, chị có một ấp ủ sẽ tổ chức một liveshow ở miền Nam vào năm sau. Bên cạnh đó, chị cũng đang có những kế hoạch với e-kip để sản xuất và ra mắt những MV trước thềm liveshow năm sau. Và danh ca cũng hy vọng rằng, những MV này có thể ra mắt trước dịp đám cưới của chị cùng bạn trai trong năm sau.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-anh-tuan-se-la-nguoi-tinh-mua-dong-cua-thanh-ha-a211151.html