Hà Đức Hoài - Ai cũng có 24h mỗi ngày


Thứ 5, 09/03/2023 | 15:30


Là một gương mặt trẻ khá có tiếng trong giới kinh doanh thời trang thế hệ Z, hot face 10X Hà Đức Hoài chia sẻ tư duy kinh doanh từ góc nhìn thế hệ mới.

y1

Hà Đức Hoài là một trong những gương mặt nổi bật của giới trẻ Buôn Ma Thuột. Với gu thời trang cá tính và lối tư duy khác biệt, Hà Đức Hoài hiện là chủ một thương hiệu kinh doanh mặt hàng thời trang online đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Khát khao làm giàu khi ở tuổi đời còn rất trẻ đã hun đúc nên một chàng trai bản lĩnh, dám nghĩ – dám làm.

Được sinh ra giữa thời đại chuyển đổi số, chàng trai đại diện của một cộng đồng thế hệ Z đầy liều lĩnh và bận rộn khi có quá nhiều điều thú vị của thế giới bên ngoài thu hút, thế nhưng, không bị chi phối bởi nhiều mục tiêu, Hà Đức Hoài vẫn vững vàng kiên định theo đuổi con đường kinh doanh thời trang mà bản thân đam mê. Để làm được điều này, một trong những bí quyết mà anh chia sẻ đó chính là năng lực làm chủ thời gian của bản thân.

Hà Đức Hoài cho rằng quản lí thời gian là một việc làm cần thiết, không những bạn có thể tránh khỏi sự lãng phí mà thậm chí bạn còn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình.

y2

“Duy trì một kế hoạch quản lí thời gian”

“Nên bắt đầu quá trình quản lí thời gian bằng việc lên kế hoạch và duy trì thực hiện nó là những chia sẻ đầu tiên của Hà Đức Hoài về phương pháp quản lý để tối ưu quỹ thời gian.” Hà Đức Hoài chia sẻ. Theo chàng trai trẻ, hãy bắt đầu kiểm soát số thời gian bạn sử dụng và bạn đã dùng khoảng thời gian đó vào việc gì. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy có chút nhàm chán khi lúc nào cũng phải làm việc theo một khung thời gian nhất định, nhưng đó là cách tốt nhất để bạn không còn phải đau đầu với câu hỏi: Tại sao một ngày lại trôi qua quá nhanh hay thời gian của bạn đã biến đi đâu trong khi bạn còn chưa thể làm được gì.

y3

Cũng theo tiết lộ của Hà Đức Hoài, một phương pháp nhỏ nhưng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng quản lí thời gian của mình vô cùng hiệu quả, đó chính là lên danh sách những việc cần làm mỗi ngày vào buổi sáng sau khi bạn thức dậy. Tất nhiên, sau khi đã hoàn thành xong công việc nào, hãy đánh dấu tích hoặc gạch chúng đi trong danh sách như một cách để ghi nhận những gì bạn đã hoàn thành trong ngày làm việc của mình. Những gì bạn cần chỉ đơn giản là một cuốn sổ nhỏ, một mảnh giấy hay đơn giản là nhật kí trên điện thoại, và bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho mỗi ngày làm việc của mình một cách khoa học và hiệu quả hơn.

y4

Với cá nhân Đức Hoài, anh chàng thường tận dụng các ứng dụng có sẵn trên điện thoại để hỗ trợ bản thân trong việc quản lý thời gian và công việc hiệu quả. Một số ứng dụng anh đề cử gồm Microsoft To Do, Google notes, Outlook Calendar, hay Evernote, Planner…Tận dụng yếu tố công nghệ để đơn giản hóa mọi thứ cũng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu theo chia sẻ của Hà Đức Hoài.

Khiến cho công việc trở nên thú vị

y5

Yếu tố cuối cùng trong cách Hà Đức Hoài quản lý thời gian của chính mình chính là khiến mọi công việc đều trở nên thú vị. Vì chỉ khi bản thân bạn cảm thấy hứng thú thì công việc mới có thể thuận buồm xuôi gió, bách phát bách trúng được. Có như vậy, bạn sẽ không cảm thấy áp lực vì đang “làm việc” mà thậm chí bạn sẽ có cảm giác như đang “tận hưởng” một thử thách nào đó vậy.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-duc-hoai-ai-cung-co-24h-moi-ngay-a568234.html