Hà Hồ phủ nhận tin đồn được đại gia kim cương cầu hôn


Thứ 3, 09/08/2016 | 03:11


Bên cạnh đó, bạn bè của nữ ca sỹ cũng đang tính khởi kiện khách sạn vì đã để lộ thông tin, hình ảnh của khách lên mạng.

Bên cạnh đó, bạn bè của nữ ca sỹ cũng đang tính khởi kiện khách sạn vì đã để lộ thông tin, hình ảnh của khách lên mạng.

Tối 8/8, tin đồn về việc Hà Hồ được bạn trai Chu Đăng Khoa cầu hôn đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Việc rò rỉ hình ảnh nữ ca sỹ ca sỹ cầm bó hoa do đại gia kim cương dành tặng, xung quanh có nhiều bạn bè thân thiết cùng nâng ly, chúc phúc càng cùng một số thông tin đặt phòng tại khách sạn Thái Lan càng khiến người ta tin vào tính xác thực của lời đồn.

Hình ảnh Hà Hồ được bạn trai tặng hoa, được bạn bè nâng ly, chúc phúc trên bãi biển bị rò rỉ khiến nhiều người đồn đoán về một nghi thức cầu hôn lãng mạn.

Thông tin đặt phòng của cô và bạn trai cũng được ghi rõ đây là kỳ nghỉ kỷ niệm ngày cưới.

Ngay khi hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và làm dậy sóng cộng đồng mạng, trợ lý Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết, tin đồn nữ HLV The Face được cầu hôn tại Thái Lan hoàn toàn sai sự thật: “Tôi xác nhận thông tin này này hoàn toàn sai sự thật, những hình ảnh mọi người chia sẻ không phải lễ cầu hôn, lễ cưới, lễ hỏi gì hết. Mong mọi người đừng suy diễn nữa!”.

Đồng thời, trợ lý của nữ ca sỹ cũng cho rằng, số Hà Hồ liên tiếp vướng phải thị phi vi cứ bị người khác thêu dệt câu chuyện.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Lý Quý Khánh – bạn thân Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng khẳng định sẽ kiện chuỗn chuỗi khách sạn vì đã để nhân viên làm lộ thông tin cá nhân của khách.

“Làm gì có chuyện cầu hôn, đám cưới đám hỏi, chỉ là những người bạn có tiệc và giỡn với nhau. Hiện nay những thông tin cá nhân của Hà bị đồn thổi sai sự thật, bên tôi cũng đang làm đơn kiện chuỗi khác sạn vì đã để nhân viên đưa thông tin cá nhân của khách lên mạng”, Lý Quý Khánh chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, hình ảnh Hà Hồ và bạn trai trong chuyến đi vừa qua thực chất chỉ là chuyến nghỉ dưỡng kỷ niệm ngày yêu của cô và bạn trai.

Bức tượng voi tạ ơn khắc tên Hà Hồ và Chu Đăng Khoa được du khách phát hiện tại một đền thờ nổi tiếng ở Thái Lan.

Cũng trong ngày hôm qua, một số du khách Việt Nam đến thăm đền Erawan nổi tiếng tại Bangkok đã phát hiện ra món quà tạ lễ có khắc tên Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa. Theo lời kể từ hướng dẫn viên trong đoàn, họ đã bắt gặp Hà Hồ và bạn trai đến đền cầu nguyện tại ngôi đền này và đặt làm bức tượng hình chú voi có khắc tên, năm sinh của nhau để làm lễ tạ ơn. Đây là nơi linh thiêng nổi tiếng tại Thái Lan, thường được du khách ghé đến và cầu cho ước nguyện trở thành hiện thực.

Hương Bùi

Nguồn: Dân Việt

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]R6fnVqbz9W[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-ho-phu-nhan-tin-don-duoc-dai-gia-kim-cuong-cau-hon-a143046.html