Hà Nội: Ba cậu cháu bị tố giao cấu với thiếu nữ 16 tuổi


Chủ nhật, 12/04/2020 | 12:28


Cùng sự kiện

Cơ quan công an quận Bắc Từ liêm đang điều tra, làm rõ đơn tố cáo của một thiếu nữ 16 tuổi tố 3 cậu cháu lợi dụng để quan hệ tình dục với mình.

Cơ quan công an quận Bắc Từ liêm đang điều tra, làm rõ đơn tố cáo của một thiếu nữ 16 tuổi tố 3 cậu cháu lợi dụng để quan hệ tình dục với mình.

Ba cậu cháu bị tố lợi dụng để xâm hại bé gái 16 tuổi. Ảnh minh họa

Ngày 12/4, cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nhóm đối tượng là ba cậu cháu cùng có hành vi giao cấu với một thiếu nữ sinh năm 2004.

Trước đó, công an quận Bắc Từ Liêm nhận được đơn trình báo của em Trần T.H.H. (SN 2004, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) tố cáo việc bị một số thanh niên lợi dụng để quan hệ tình dục.

Theo đơn trình báo, ngày 31/3, em H. được Lưu Văn Danh (SN 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hiện đang tạm trú tại tổ dân phố Văn Trì 1, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) đón tại bến xe Mỹ Đình về nhà trọ của Danh. Sau khi ăn tối tại nhà trọ của Danh, H. ở lại phòng trọ và cả 2 đã xảy ra quan hệ tình dục.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tạm giữ đối tượng Lưu Văn Danh để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Qua lời khai của H., trước đó, ngày 30/3/2020, H. đã quan hệ tình dục với Lưu Văn Chung (SN 1984, cậu của Danh) và Lưu Văn Dưỡng (SN 1996, em của Danh) tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin thêm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng tập trung đấu tranh vào đối tượng Dưỡng đã khiến Dưỡng thừa nhận việc Chung đưa về nhà trọ của mình 1 cô gái không rõ nhân thân và cả 2 đã quan hệ tình dục với cô gái này tại phòng trọ của Dưỡng.

Do Lưu Văn Dưỡng và Lưu Văn Chung thực hiện hành vi giao cấu với H. ở Bắc Giang nên Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-ba-cau-chau-bi-to-giao-cau-voi-thieu-nu-16-tuoi-a319320.html