Hà Nội: Bắt giữ cô gái trẻ tàng trữ ma túy lúc nửa đêm


Thứ 3, 07/02/2023 | 11:15


Cùng sự kiện

Ngày 7/2, Công an Thành phố Hà Nội cho biết Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ đối tượng N.T (sinh năm 2005, trú tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 0h30’ ngày 11/1/2023, Tổ công tác của Công an phường Trung Hòa làm nhiệm vụ tại khu vực tòa D'capitale, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy phát hiện 1 cô gái có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, người này tự giao nộp 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng cho Tổ công tác và khai nhận đó là ma túy để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là N.T Tổ công tác đã đưa tối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 2,572 gam Ketamine.

1 a54
Đối tượng N.T tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thành phố Hà Nội

Cũng liên quan đến tình hình đảm bảo an ninh – trật tự trên địa bàn thành phố, vừa qua, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Dũng (sinh năm 2004, trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) và Ngô Mạnh Hoàng (sinh năm 1999, trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 21h20’ ngày 5/1/2023, Tổ công tác của Công an phường Mai Dịch làm nhiệm vụ tại khu vực trước tòa nhà 7A Lê Đức Thọ phát hiện Nguyễn Mạnh Dũng đang ngồi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của Dũng có 2 túi nilon chứa thảo mộc. Dũng khai nhận đó là ma túy của Ngô Việt Hoàng để mang đi bán. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 1,99 gam cần sa. Đến tối ngày 6/1, Ngô Việt Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai được Hoàng rủ đi ship cần sa cho khách tới 7A Lê Đức Thọ. Sau đó, Hoàng chở Dũng tới điểm hẹn rồi đưa cho Dũng cần sa mang vào cho khách. Khi thấy Dũng bị lực lượng Công an kiểm tra, Hoàng đã bỏ đi. Biết mình không thể trốn tránh được, sau đó, Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội. Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-bat-giu-co-gai-tre-tang-tru-ma-tuy-luc-nua-dem-a565241.html