Hà Nội: Bắt giữ gã trai trộm SH, xịt hơi cay vào mặt công an khi bị truy đuổi


Chủ nhật, 10/05/2020 | 12:38


Cùng sự kiện

Bị công an truy đuổi khi trộm chiếc xe máy Honda SH, người đàn ông có hành vi chống trả, xịt hơi cay vào một chiến sĩ cảnh sát hòng bỏ trốn nhưng không thành công.

Bị công an truy đuổi khi trộm chiếc xe máy Honda SH, người đàn ông có hành vi chống trả, xịt hơi cay vào một chiến sĩ cảnh sát hòng bỏ trốn nhưng không thành công.

Tên trộm bị lực lượng chức năng khống chế. Ảnh: Tiền Phong

Trưa 10/5, tại khu vực đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy, Hà Nội) một người đàn ông có hành vi trộm cắp chiếc xe máy Honda SH rồi bỏ chạy.

Một số người dân cho biết, khi chứng kiến sự việc người dân cùng lực lượng Công an, CSGT nhanh chóng truy đuổi tên trộm.

Khi bỏ chạy đến khu vực đường giao cắt Hoàng Quốc Việt - Bưởi thì tên trộm bị cảnh sát cùng người dân giữ lại. Tuy nhiên, người này có hành vi chống trả xịt hơi cay vào một chiến sĩ cảnh sát hòng bỏ trốn nhưng bị khống chế đưa về Công an phường Nghĩa Đô.

Một lãnh đạo công an phường Nghĩa Đô cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc.

Trong một sự việc khác, cùng ngày 10/5, Công an huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với Sơn Sa Rót (23 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản và Hiếp dâm.

Cụ thể, vào ngày 7/5, do hết tiền tiêu xài, Sơn Sa Rót đi bộ đến khu vực ấp 2, xã Phong Thạnh (huyện Cầu Kè) tìm tài sản để trộm cắp.
Khi đến nhà chị T.T.T (38 tuổi, trú tại xã Phong Thạnh), Rót đột nhập vào nhà lấy trộm điện thoại di động.

Lúc này, Rót phát hiện chị T. đang nằm ngủ nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khi Rót thực hiện hành vi thì chị T. thức giấc nên chống trả, cắn đứt một phần lưỡi của Rót.

Rót bỏ chạy về nhà trốn thì bị Công an huyện Cầu Kè bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Sơn Sa Rót đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-bat-giu-ga-trai-trom-sh-xit-hoi-cay-vao-mat-cong-an-khi-bi-truy-duoi-a322837.html