Hà Nội: Cả ngàn người chen nhau mua quần áo đại hạ giá chiều 29 Tết


Thứ 4, 12/06/2019 | 09:18


Hàng nghìn người dân Hà Nội ùn ùn kéo đến mua sắm tại các thời trang đại hạ giá trên phố Hàng Đào, Hàng Ngang trong chiều 29 Tết.

Hàng nghìn người dân Hà Nội ùn ùn kéo đến mua sắm tại các thời trang đại hạ giá trên phố Hàng Đào, Hàng Ngang trong chiều 29 Tết.

Khách Tây "vui như Tết" khi mua hàng giảm giá ở phố cổ Hà Nội. Video: Dân trí.

Cuối năm là dịp để những cửa hàng, shop thời trang đẩy hàng tồn, hàng cũ cũng như bán hàng mới phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Những ngày gần đây, tại hầu hết tất cả các cửa hàng trên tuyến phố Hàng Đào, Hàng Ngang (quận Hoàn Kiếm - Hà Nội) đã treo biển giảm giá đến 70%, thậm chí nhiều shop thời trang bán hàng đồng giá chỉ từ 50.000 đồng/sản phẩm trở lên.

Việc toàn bộ hàng trăm cửa hàng dọc 2 tuyến phố này bất ngờ "xả hàng" đồng loạt đã khiến cả nghìn người từ khắp nơi đổ về mua sắm. Lượng người kéo đến đông đúc nhất vào khoảng 14h - 17h hàng ngày nên đã xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông.

Chị Thanh Tú, một khách mua hàng cho biết: "Năm ngoái tôi mua được khá nhiều quần áo cho cả gia đình với giá rất rẻ nên năm nay dù bận đến mấy cũng tranh thủ có mặt ở đây để mua sắm".

Trục đường Hàng Đào - Đồng Xuân vào dịp sát tết hàng năm lại trở thành trung tâm mua sắm hàng giảm giá, chủ yếu là quần áo, giầy dép, ví, túi, phụ kiện thời trang. Ảnh: Dân trí.

Hàng trăm shop thời trang đồng loạt giảm giá ở 2 tuyến phố những ngày qua khiến người dân từ khắp nơi ùn ùn kéo đến mua sắm. Ảnh: GĐ&XH.

Bên trong nhiều shop đông kín khách thì bên ngoài vỉa hè lượng khách đứng mua bán cũng đông không kém. Ảnh: GĐ&XH.

Theo nhiều chủ shop, lượng quần áo thanh lý hầu hết là hàng mới, hoàn toàn không có hàng tồn, hàng từ các năm trước. Ảnh: GĐ&XH.

Tất cả các sản phẩm đều được bán đồng giá từ 50.000 đồng trở lên hoặc giảm giá đến 70% so với niêm yết. Ảnh: GĐ&XH.

Đơn cử như một chiếc áo khoác nam này giảm chỉ còn 200.000 đồng, trong khi trước đó giá niêm yết hơn 600.000 đồng. Ảnh: GĐ&XH.

Đồ thời trang cho chị em phụ nữ đa dạng hơn nhưng giá lại rẻ hơn khiến nhiều chị em say mê mua sắm. Ảnh: GĐ&XH.

Thậm chí những chị em phụ nữ hễ thấy cửa hàng nào đông người là nhào tới mua. Ảnh: GĐ&XH.

Nhiều thời điểm 2 tuyến phố này xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông do người dân kéo đến mua sắm đông đúc. Ảnh: GĐ&XH.

Cảnh mua bán tấp nập ngoài vỉa hè một shop thời trang nữ. Ảnh: GĐ&XH.

Vốn là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch Hà Nội, khu phố cổ nay có vô số mặt hàng giá rẻ càng hấp dẫn khách nước ngoài. Ảnh: Dân trí.

Cửa hàng bán đồng giá chỉ từ 100.000 - 150.000 đồng. Ảnh: GĐ&XH.

Bên trong một shop thời trang nữ chật kín khách. Ảnh: GĐ&XH.

Giá bình dân, thậm chí rẻ khiến ai cũng háo hức mua thật nhiều đồ. Ảnh: GĐ&XH.

Các tấm biển ghi tạm với nội dung phổ biến là giảm giá được cài lên sạp hàng, vào dịp cận cổ truyền vỉa hè trục đường này trở thành các quầy bán hàng cơ động để phục vụ khách. Ảnh: Dân trí.

Theo dự tính, các cửa hàng thời trang ở 2 tuyến phố này sẽ hoạt động hết chiều ngày 30 Tết. Ảnh: GĐ&XH.

Xuân Đoàn (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-ca-ngan-nguoi-chen-nhau-mua-quan-ao-dai-ha-gia-chieu-29-tet-a261941.html