Hà Nội cấm phương tiện cao quá 3,5m đi cầu vượt Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên


Thứ 5, 27/08/2020 | 11:41


Các xe chuyên dùng và các loại phương tiện có chiều cao quá 3,5m sẽ bị cấm đi trên cầu vượt Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên.

Các xe thô sơ và người đi bộ, xe ô tô tải, các loại xe máy kéo, xe máy thi công chuyên dùng và các loại phương tiện có chiều cao quá 3,5m sẽ bị cấm đi trên cầu vượt Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên.

Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo về việc phân luồng tổ chức giao thông cho các phương tiện tham gia giao thông qua khu vực nút giao cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên và các tuyến đường lân cận kể từ sáng ngày 28/8.

Công trình sau khi được đưa vào sử dụng sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông. Ảnh: TTXVN.

Theo đó, các phương tiện tham gia giao thông đường bộ đi theo hai chiều trên cầu vượt đường Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên theo hướng đường Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Văn Huyên kéo dài và ngược lại.

Cấm xe thô sơ và người đi bộ, xe ô tô tải, các loại xe máy kéo, xe máy thi công chuyên dùng và các loại phương tiện có chiều cao quá 3,5m đi trên cầu vượt. Người đi bộ và các phương tiện trên lưu thông qua khu vực nút giao dưới cầu vượt theo hướng dẫn của hệ thống biển báo, sơn kẻ, đèn tín hiệu giao thông theo quy định.

"Các phương tiện đi qua nút giao thông Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên trên đường Hoàng Quốc Việt theo cả hai chiều qua trung tâm nút và các phương tiện qua nút giao thông Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên trên đường Nguyễn Văn Huyên đi khu đô thị Ngoại giao đoàn và ngược lại di chuyển theo sự điều khiển và hướng dẫn của hệ thống đèn tín hiệu, sơn kẻ, biển báo giao thông", văn bản nêu.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-cam-phuong-tien-cao-qua-35m-di-cau-vuot-hoang-quoc-viet---nguyen-van-huyen-a336701.html