Hà Nội: Cháy quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt


Thứ 5, 17/09/2020 | 12:22


Cùng sự kiện

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) đúng vào giờ cao điểm, rất may những người có mặt tại đây đều kịp thời thoát ra ngoài.

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) đúng vào giờ cao điểm. May mắn, những người có mặt tại hiện trường vụ cháy đều kịp thời thoát ra ngoài.

Khói bốc lên từ hiện trường vụ cháy. Ảnh: An ninh Thủ đô

Khoảng 16h30 ngày 17/9, sự cố hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke "XO" ở số 166 đường Hoàng Quốc Việt , phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nhân viên của quán phát hiện khói bốc lên từ một phòng hát ở tầng 2.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã khẩn trương huy động các phương tiện tới hiện trường, tổ chức dập lửa. Công an cơ sở phối hợp cùng các đơn vị chức năng cũng nhanh chóng có mặt, triển khai phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, bảo vệ tài sản.

Tại hiện trường, khói và lửa đã bao trùm khu tầng 5 cao nhất của quán sau đó lan xuống các tầng dưới và có khả năng cháy lan sang các ngôi nhà liền kề.

Quán karaoke, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zingnews

Do vào giờ cao điểm nên đoạn đường trên đã xây ra ùn tắc cục bộ, đội Cảnh sát giao thông số 6 đã cử cán bộ, chiến sỹ có mặt phân luồng giao thông.

Đến khoảng 16h50 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Thời điểm xảy ra vụ việc, quán không có khách vì đang trong quá trình sửa chữa. 4 nhân viên phục vụ cùng 3 thợ sửa chữa đều kịp chạy thoát ra ngoài, nên không gây thiệt hại về người

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân cũng như thiệt hại do cháy gây ra.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-chay-quan-karaoke-tren-duong-hoang-quoc-viet-a339337.html