Hà Nội: Công an điều tra vụ hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn tại khu đô thị Trung Văn


Thứ 3, 28/09/2021 | 10:51


Khoảng 10 ô tô đỗ ở khu đô thị Trung Văn, Hà Nội bị tạt sơn lúc rạng sáng khiến các chủ xe bức xúc, công an đang vào cuộc điều tra.

Ngày 28/9, trao đổi với PV, Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận, đơn vị đang phối hợp với Công an quận điều tra xử lý vụ tạt sơn hàng loạt xe ô tô tại khu đô thị Trung Văn.

Được biết, vụ việc xảy ra đêm 26, rạng sáng ngày 27/9, sau đó hình ảnh được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội. Theo đó, nhiều xe ô tô đỗ hai bên tuyến đường trong Khu đô thị Trung Văn (gần tòa nhà Intracom Trung Văn và tòa CT3) đã bị tạt sơn.

ha noi cong an dieu tra vu hang loat xe o to bi tat son tai khu do thi trung van
Khoảng 10 xe ô tô bị tạt sơn.

Theo 1chủ xe bị tạt sơn chia sẻ, do nhà ở khu vực này nên đã để xe ở ngoài để đi lại cho tiện, khi ra thì phát hiện bị kẻ xấu phá hoại xịt sơn đỏ quanh sườn xe. Tại đây, còn nhiều phương tiện khác cũng trở thành "nạn nhân" của việc tạt sơn, bao gồm một xe Tucson màu đen, xe Accent màu trắng, xe Captiva màu vàng cát…. Thiệt hại sơn sửa lại cũng phải mất trên chục triệu đồng.

Còn theo một người dân sống trong khu vực, đoạn đường mà các xe đỗ nằm trong khu đô thị và trước nay các phương tiện vẫn để qua đêm. Người dân tại các tòa chung cư quanh đó có thể gửi xe tại hầm hoặc sân thuộc quản lý của các tòa nhà.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-cong-an-dieu-tra-vu-hang-loat-xe-o-to-bi-tat-son-tai-khu-do-thi-trung-van-a514575.html