Hà Nội: Cứu 4 người mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng sản xuất thuốc thú y


Thùy Dung

Thứ 4, 29/11/2023 | 21:30


Cùng sự kiện

Quá trình chữa cháy, lực lượng chức năng cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn, bàn giao cho lực lượng y tế.

Theo báo Tiền Phong đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h34 cùng ngày tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm Công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy CATP đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Thường Tín và Đội chữa cháy & CNCH khu vực số 5 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng cán bộ chiến sỹ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Tin trong nước - Hà Nội: Cứu 4 người mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng sản xuất thuốc thú y
Lực lượng chức năng có mặt kịp thời, kiểm soát đám cháy. Ảnh: Hà Nội mới.

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Xem thêm: Cảnh sát đập tường, giải cứu nam thanh niên mắc kẹt giữa 2 bức tường ở TP.HCM lúc nửa đêm

Với sự nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến 16h26, đám cháy được các lực lượng khống chế, qua đó đã bảo vệ, không để cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng bị cháy và các nhà xưởng lân cận; đồng thời cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy thoát ra bên ngoài an toàn.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, thông tin trên báo Hà Nội mới.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-cuu-4-nguoi-mac-ket-trong-vu-hoa-hoan-xay-ra-tai-xuong-san-xuat-thuoc-thu-y-a601604.html