Hà Nội: Đi ngược chiều bị nhắc nhở, tài xế Camry hùng hổ xuống xe gây sự nhận cái kết bất ngờ


Thứ 4, 12/06/2019 | 08:58


Vụ việc xảy ra trên đường Tô Hiến Thành (phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc về hành vi "hổ báo" của nam thanh niên lái xe Camry.

Vụ việc xảy ra trên đường Tô Hiến Thành (phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khiến nhiều người bức xúc về hành vi "hổ báo" của nam thanh niên lái xe Camry.

Thông tin trên báo Tổ quốc, đoạn clip ghi lại tình huống xích mích sau va chạm giao thông trên đường Tô Hiến Thành (Hà Nội) dù mới được chia sẻ nhưng đã thu hút gần 2 nghìn like và hơn 1 nghìn bình luận, chia sẻ. 

Theo những hình ảnh ghi lại được, vào khoảng 12h ngày 16/4, xe Camry BKS BKS 51F – 639.94 đi ngược chiều trên đường Tô Hiến Thành. Khi đi qua số nhà 20 Tô Hiến Thành, lái xe bị người dân nhắc nhở. Sau đó, tài xế đã cho xe quay đầu.

Tuy nhiên, khi vừa quay đầu xong, nam thanh niên liền bước ra khỏi xe và có thái độ hùng hổ với người đàn ông trung niên. Lập tức, người này cùng một nam thanh niên khác lao vào đấm đá túi bụi tài xế xe Camry.

Hình ảnh ghi lại cảnh xe Camry quay đầu khi được người dân nhắc nhở. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến sự việc trên, sáng 17/4, thông tin trên VTC News, lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, khi đơn vị đến hiện trường thì hai bên đã bỏ đi và cơ quan cũng không nhận được đơn trình báo từ người dân.

Khi nam thanh niên đi xe Camry trên đi từ Phố Huế vào Tô Hiến Thành thì biết là đường ngược chiều và quay đầu xe. Tuy nhiên, trong lúc quay xe, một người đàn ông giao thông trên đường đã dùng chân đạp vào thân xe. Vì vậy mà tài xế xe Camry mới xuống xe và có thái độ hùng hổ với người dân đó nên bị đánh lại. 

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân ở khu vực đó đứng ra can ngăn.

Sau khi theo dõi đoạn clip, đa số dân mạng đều chỉ trích hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của tài xế ô tô. Tuy nhiên hành động của 2 người đàn ông đi xe máy sau va chạm cũng không nhận được sự đồng tình. 

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-di-nguoc-chieu-bi-nhac-nho-tai-xe-camry-hung-ho-xuong-xe-gay-su-nhan-cai-ket-bat-ngo-a271535.html