Hà Nội: Hai "quái xế" không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy trước mặt CSGT


Chủ nhật, 28/05/2023 | 16:30


Cùng sự kiện

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đánh võng, lạng lách, bốc đầu xe trên đường Nguyễn Trãi (hướng Khuất Duy Tiến đi Hà Đông).

Tin trong nước - Hà Nội: Hai 'quái xế' không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy trước mặt CSGT

Video: Bốc đầu xe máy trước mặt CSGT, 2 thanh niên khiến người đi đường ngán ngẩm. (Nguồn: OFFB)

Theo đoạn video, chiếc xe máy của cả 2 thanh niên không gắn biển số.

Đáng chú ý, hai thanh niên còn ngang nhiên bốc đầu xe máy ngay trước mặt hai xe chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.  "Quá liều lĩnh, coi thường tính mạng của chính bản thân và những người xung quanh","Không tin nổi dám bốc đầu xe trước mặt CSGT, hai thanh niên không hiểu nghĩ gì, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc", là một số bình luận được người xem để lại.

Tin trong nước - Hà Nội: Hai 'quái xế' không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy trước mặt CSGT (Hình 2).

Hình ảnh 2 "quái xế" bốc đầu, lạng lách ngay trước mặt cán bộ CSGT. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin trên Gia đình & Xã hội, đoạn video được người dân đi đường ghi lại vào ngày 24/5, tại đường Nguyễn Trãi (hướng Khuất Duy Tiến đi Hà Đông).

Vị đại diện Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT, Công an TP.Hà Nội) cho biết thêm trên Dân trí, ngay sau khi phát hiện 2 thanh, thiếu niên có hành vi vi phạm, tổ cảnh sát đã áp sát để yêu cầu dừng xe. Tuy nhiên do 2 thanh, thiếu niên phóng tốc độ cao, cộng với đường đông người nên tổ CSGT đã quyết định truy xét phương tiện để làm rõ.

"Khi tổ CSGT áp sát phương tiện vi phạm tới đường Nguyễn Văn Lộc thì anh em bị mất dấu. Chúng tôi đã tổ chức truy xét phương tiện để làm rõ, nhưng xe máy vi phạm không có biển kiểm soát nên việc xác minh gặp khó khăn", vị đại diện nói.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-hai-quai-xe-khong-doi-mu-bao-hiem-boc-dau-xe-may-truoc-mat-csgt-a576838.html