Hà Nội: Hoảng hồn phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên mặt hồ


Thứ 6, 01/12/2017 | 06:50


Cùng sự kiện

Trong lúc đi tập thể dục, người dân sống trong khu đô thị thuộc phường Cổ Nhuế 1 hoảng hồn khi phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước.

Trong lúc đi tập thể dục, người dân sống trong khu đô thị thuộc phường Cổ Nhuế 1 hoảng hồn khi phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước.

Sáng ngày 1/12, thi thể của một phụ nữ được phát hiện tại hồ Điều Hòa trong KĐT thành phố Giao Lưu (Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, lúc sáng sớm người dân đi thể dục quanh hồ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước, gần với khu vực cống gần đường Phan Bá Vành.

Người dân báo sự việc tới công an phường Cổ Nhuế 1. Không lâu sau đó, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Hồ nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: báo Gia đình và Xã hội

Chị Nguyễn Lan Anh – một cư dân sống ở gần nơi phát hiện sự việc cho biết, nạn nhân là phụ nữ ngoài 30 tuổi.

“Đêm qua vẫn có những người câu cá câu ở khu vực này nhưng không ai biết. Sáng nay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã vớt và đưa thi thể người này đến nhà xác bệnh viện”, chị Lan Anh nói thêm.

Được biết, hồ Metro có diện tích khá lớn, nằm trong khuôn viên KĐT thành phố Giao lưu. Hồ có quang cảnh khá đẹp, là nơi mà người dân thường xuyên đến vãn cảnh, đi bộ.

Đại diện Công an phường Cổ Nhuế 1 xác nhận và cho biết, đã báo cáo lên Công an quận Bắc Từ Liêm để điều tra, làm rõ.

Vũ Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-hoang-hon-phat-hien-thi-the-phu-nu-noi-tren-mat-ho-a211364.html