Hà Nội: Học sinh lớp 4 nhặt được tiền, đạp xe hơn 1km đến giao cho công an


Thứ 3, 17/11/2020 | 12:54


Trên đường đi học, nam sinh lớp 4 tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội bất ngờ nhặt được khoảng 3 triệu đồng, em tức tốc đạp xe hơn 1km đến giao cho công an rồi mới đến trường.

Trên đường đi học, nam sinh lớp 4 tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội bất ngờ nhặt được khoảng 3 triệu đồng, em tức tốc đạp xe hơn 1km đến giao cho công an rồi mới đến trường.

Nam sinh lớp 4 bàn giao số tiền nhặt được cho công an. Ảnh: Tổ Quốc

Chiều 17/11, ông Hoàng Anh Đức, Phó Trưởng Công an xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một số tiền khoảng 3 triệu đồng từ một nam sinh lớp 4 nhặt được mang đến bàn giao.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h50 cùng ngày, cháu Đặng Đình Nam, trú tại địa bàn xã (học sinh lớp 4C, trường tiểu học Phùng Xá, huyện Mỹ Đức), đang đạp xe đến trường học thì nhặt được số tiền khoảng 3 triệu đồng trên đường.

Nam sinh đã nhanh chóng một mình đạp xe với quãng đường khoảng hơn 1km đến trụ sở UBND xã Phùng Xá, bàn giao toàn bộ số tiền nhặt được cho cơ quan công an.

Sau khi bàn giao xong, cháu Nam tiếp tục đạp xe đến trường học.

"Cháu bé một mình đạp xe đến bàn giao số tiền trên cho đơn vị nhờ trả lại người đánh rơi rồi mới tiếp tục đạp xe tới trường. Ngay sau đó, chúng tôi đã thông báo sự việc lên các phương tiện truyền thông của xã để tìm người đánh rơi số tiền trên. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận", vị lãnh đạo Công an xã Phùng Xá thông tin thêm.

Hiện cơ quan công an đang tích cực phát đi thông báo để tìm người đánh rơi số tiền nêu trên.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-hoc-sinh-lop-4-nhat-duoc-tien-dap-xe-hon-1km-den-giao-cho-cong-an-a346389.html