Hà Nội: Kho xưởng bốc cháy kinh hoàng, nghi do đốt vàng mã


Thứ 7, 24/07/2021 | 16:23


Được biết đám cháy rất có thể do người dân đốt vàng mã ngày rằm ngay bên cạnh kho xưởng sau đó bén lửa vào bên trong.

Vào khoảng 13h20, tại địa chỉ số 30, hẻm 32/52 Thịnh Liệt, quận  Hoàng Mai, Hà Nội đã bất ngờ xảy ra hoả hoạn. Hiện  trường là một nhà xưởng có nhiều đồ  đạc, vật liệu dễ cháy, vì vậy ngọn lửa bốc cao kèm khói  đen, thiêu  rụi  toàn bộ tài sản bên trong.

Theo các nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, tại địa chỉ số 30, hẻm 32/52 Thịnh Liệt, Hoàng Mai có khói đen cùng mùi khét nồng nặc. Sau khi phát hiện, người dân tại đây đã sử dụng vòi chữa cháy của chung cư bên cạnh để dập lửa và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy. Được biết đám cháy rất có thể do người dân đốt vàng mã ngày rằm ngay bên cạnh kho xưởng sau đó bén lửa vào bên trong.

Tin trong nước - Hà Nội: Kho xưởng bốc cháy kinh hoàng, nghi do đốt vàng mã
Đám cháy bốc cao, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.  
Tin trong nước - Hà Nội: Kho xưởng bốc cháy kinh hoàng, nghi do đốt vàng mã (Hình 2).
Lực lượng chức năng ra sức dập tắt đám cháy.
Tin trong nước - Hà Nội: Kho xưởng bốc cháy kinh hoàng, nghi do đốt vàng mã (Hình 3).
Đến khoảng 14h20 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Ngay khi nhận được tin báo phòng PCCC và CHCN công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường, được biết đây là 2 kho chứa hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như bìa catton và ống nhựa, cáp điện, đồng thời có cả ôtô của người dân đỗ nhờ bên trong. Đến khoảng 14h20 đám cháy được dập tắt hoàn toàn, hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-kho-xuong-boc-chay-kinh-hoang-nghi-do-dot-vang-ma-a508060.html