Hà Nội: Không chốt cửa phòng trọ, thiếu nữ 18 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm


Thứ 2, 27/06/2022 | 17:00


Cùng sự kiện

Thấy nạn nhân ngủ 1 mình trong phòng, Nguyễn Quang Huy đã giở trò đồi bài với cô gái hàng xóm. Do lo sợ và xấu hổ, nạn nhân không dám kể lại sự việc với ai.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999, HKTT: Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy.

ha noi tam giu nam thanh nien hiep dam co gai 18 tuoi
Nguyễn Quang Huy. (Ảnh: Công an TP.Hà Nội)

Đến 7h30, ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Bất ngờ, chị Y tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Y. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về sự việc đã xảy ra.

Đến khoảng 22h ngày 19/6, Huy sang phòng chị Y và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ. Sáng ngày 20/6, tại tầng 1 nhà trọ thì Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp  tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-khong-chot-cua-phong-tro-thieu-nu-18-tuoi-bi-hang-xom-hiep-dam-a542387.html