Hà Nội: Mâu thuẫn tiền hút bể phốt, nhóm thanh niên xách hung khí "hỗn chiến" gây náo loạn


Thứ 6, 08/10/2021 | 14:02


Cùng sự kiện

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ nhiều hung khí như kiếm, dao, thanh kim loại dài,... do các đối tượng sử dụng.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 23/9, tại khu vực ngã ba Chính Kinh - Nguyễn Trãi, xảy ra xô xát giữa 2 nhóm người gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ bà N.K.A (SN 1961, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã thuê Công ty Vệ sinh môi trường số 1 miền Bắc đến nhà để thông tắc bể phốt với giá thỏa thuận là 3 triệu đồng.

Do không thống nhất về mức giá thông tắc bể phốt, người nhà bà N.K.A là Nguyễn Phi Long đã yêu cầu công ty Vệ sinh môi trường số 1 miền Bắc hoàn trả lại tiền. Phía nhân viên Công ty Vệ sinh không đồng ý nên đã gọi cho giám đốc công ty là Nguyễn Văn Hà cùng 9 nhân viên khác, trong đó có Hoàng Đình Phùng, Vũ Xuân Lai đến để hỗ trợ giải quyết. 

ha noi mau thuan tien hut be phot nhom thanh nien hon chien gay nao loan dspl 1
Các đối tượng: Hà, Phùng, Lai, Long (từ trái sang).

Các đối tượng đã sử dụng hung khí đuổi, đánh nhau gây náo loạn khu vực đầu phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Sau khi được can ngăn, các đối tượng bỏ đi. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ nhiều hung khí như kiếm, dao, thanh kim loại dài,... do các đối tượng sử dụng.

Căn cứ tài liệu điều tra, công an quận Thanh Xuân đã ra bắt giữ Long, Lai, Hà, Phùng. Hiện công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-mau-thuan-tien-hut-be-phot-nhom-thanh-nien-xach-hung-khi-hon-chien-gay-nao-loan-a515624.html