Hà Nội: Một thầy giáo bị tạm giữ vì nghi dâm ô 9 học sinh tiểu học


Thứ 2, 16/04/2018 | 02:49


Cùng sự kiện

Một thầy giáo công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh tố có hành vi "sờ vào vùng kín" các cháu học sinh...

Một thầy giáo công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh tố có hành vi "sờ vào vùng kín" các cháu học sinh...

Sáng 16/4, trao đổi trên VietNamNet, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội Nguyễn Chi Lương cho biết, chiều 13/4, cơ quan công an xã tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Hình minh họa

“Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn chuyện khác có hay không cơ quan công an vẫn đang điều tra”, ông Lương thông tin.

Theo ông Lương, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

“Thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương”, VietNamNet dẫn lời ông Lương nói.

Liên quan đến vụ việc, báo Lao động dẫn lời bà Nguyễn Thị Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã An Thượng A nhận xét: “Ở trường, thầy giáo N.Đ.L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Chiều 13/4 vừa qua, chúng tôi mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy N.Đ.L liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường”.

Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-mot-thay-giao-bi-tam-giu-vi-nghi-dam-o-9-hoc-sinh-tieu-hoc-a226335.html