Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn xuống đất thiệt mạng


Thứ 4, 18/05/2022 | 14:12


Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng 6 một khách sạn trong phố Hoàng Ngân xuống đất tử vong.

Trưa 18/5, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 10h50 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo về việc một người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn M.B. trên phố Hoàng Ngân xuống đất thiệt mạng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, bảo vệ hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân vẫn đang được làm rõ", vị lãnh đạo thông tin.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn xuống đất thiệt mạng
Hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường, một số nhân chứng cho hay, vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân nghe thấy một tiếng động mạnh trong ngõ 71 Nguyễn Thị Định (mặt sau của khách sạn M.B.), khi chạy ra thì nhiều người hoảng hốt phát hiện một người đàn ông nằm bất động, sau đó người dân đã nhanh chóng báo chính quyền và lực lượng chức năng.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-6-khach-san-xuong-dat-thiet-mang-a538005.html