Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư, mắc vào hàng rào


Thứ 5, 23/06/2022 | 06:39


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội, mắc vào hàng rào.

Tối 22/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong.

Theo vị này, khoảng hơn 19h tối cùng ngày, chính quyền và Công an phường Đồng Tâm nhận tin báo về việc tại toà chung cư cơ địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong.

ha noi nguoi dan ong roi tu tang cao chung cu mac vao hang rao
Nơi xảy ra sự việc.

“Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này tự tử. Người này 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có 2 mặt, 1 mặt giáp với phố Vọng, 1 mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị này, sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả một đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ công tác đưa thi thể người này xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

“Hiện lực lượng pháp y đang bàn bạc với gia đình để bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự”, vị lãnh đạo này nói.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-cao-chung-cu-mac-vao-hang-rao-a541896.html