Hà Nội: Ô tô tông dải phân cách, lật ngửa giữa đường


Thứ 2, 02/02/2015 | 00:42


(ĐSPL) - Đang lưu thông trên đường chiếc ô tô bất ngờ mất lái tông vào dải phân cách lật ngửa ra đường, phần đầu bẹp dúm.

(ĐSPL) - Đang lưu thông trên đường chiếc ô tô bất ngờ mất lái tông vào dải phân cách lật ngửa ra đường, phần đầu bẹp dúm.
Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ, ngày 1/2 đường Khuất Duy Tiến – Đại Lộ Thăng Long, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô Kia Carens mang BKS Hà Nội lưu thông theo hướng Mỹ Đình- Pháp Vân khi đến nơi đường dẫn lên Vành Đai 3 đoạn Khuất Duy Tiến- đại lộ Thăng Long bất ngờ bị mất lái tông thẳng vào dải phân cách. Cú tông mạnh khiến chiếc xe bị lật ngửa.
Một người dân gần đó cho biết “lúc tôi đang đứng chờ khách bỗng nghe thấy một tiếng rầm lớn, quay sang thấy chiếc xe ô tô lật ngửa lên và người trong xe lổm ngổm bò ra ngoài. Ít phút sau lực lượng cảnh sát giao thông có mặt”

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị lật ngửa, bẹp dúm phần đầu và kính trước của xe bị vỡ vụn, gương xe cũng bị vỡ mất một bên.

Chiếc ô tô chổng vó lên trời sau khi tông dải phân cách.

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Khuất Duy Tiến bị ùn tắc. Được biết, trong xe lúc gặp tai nạn có 4 người, 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Sau khi xảy ra tai nạn người chồng đã đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu. 

Chiếc xe biến dạng, hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến người dân bàng hoàng.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn lực lượng CSGT cùng công an phường có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn và phân làn giao thông. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-o-to-tong-dai-phan-cach-lat-ngua-giua-duong-a81998.html