Hà Nội: Phát hiện ma túy trên người đối tượng 2 tiền án


Thứ 7, 27/01/2018 | 00:58


Cùng sự kiện

Qua kiểm tra, tổ công tác 141 phát hiện túi quần bên trái của đối tượng có 1 gói giấy nhỏ, bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Qua kiểm tra, tổ công tác 141 phát hiện túi quần bên trái của đối tượng có 1 gói giấy nhỏ, bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Ngày 26/1, tổ công tác Y5/141 (do Trung tá Phạm Ngọc Hải làm tổ trưởng) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29H2-2729 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

Đối tượng Hoàng thừa nhận bên trong gói giấy là ma túy

Quá trình kiểm tra, người điều khiển không xuất trình được GPLX, đăng ký xe theo quy định. Tổ công tác phát hiện tại túi quần bên trái của đối tượng có 1 gói giấy nhỏ, bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Tại trụ sở công ann phường Láng Thượng, đối tượng khai tên Triệu Hoàng, sinh năm 1978, trú tại phường Phúc Xá, Q. Ba Đình, Tp.Hà Nội.

Hoàng thừa nhận, chất bột bên trong gói giấy là ma túy, được mua về để sử dụng. Chiếc xe Hoàng mượn của người bạn đồng nghiệp để đi lại.

Trước đó, Hoàng đã có 2 tiền án về các tội danh "lừa đảo, chiếm đoạt tài sản" và "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". 

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hoa

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-phat-hien-ma-tuy-tren-nguoi-doi-tuong-2-tien-an-a217849.html