Hà Nội: Phát hiện thi thể người đang phân hủy tại đường bờ sông Tô Lịch


Thứ 3, 02/08/2022 | 16:29


Cùng sự kiện

Trong lúc đi tập thể dục sáng, một số người dân đã bất ngờ phát hiện một thi thể người đang phân hủy.

Ngày 2/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong tại đường đi bộ ở đường Láng, quận Đống Đa, (ven sông Tô Lịch).

Theo vị này, khoảng 8h sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục sáng bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm gục bên vệ cỏ, đã tử vong. Sự việc được báo tin tới cơ quan công an ngay sau đó.

ha noi phat hien thi the nguoi dang phan huy tai duong bo song to lich
Nơi phát hiện thi thể.

“Qua xác minh, chúng tôi xác định nạn nhân là nam giới, đã tử vong được một thời gian, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Bước đầu, nguyên nhân tử vong được xác định do người này sử dụng ma túy và sốc thuốc. Qua khám nghiệm tử thi, chúng tôi đã tìm thấy kim tiêm vẫn ở trên cơ thể người này”, vị lãnh đạo này thông tin.

Ngay trong sáng cùng ngày, Công an quận Đống Đa đã hoàn tất công tác khám nghiệm và đưa thi thể đi khỏi hiện trường. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dang-phan-huy-tai-duong-bo-song-to-lich-a546518.html