Hà Nội: Tạm giữ thanh niên đi ngược chiều còn tấn công CSGT


Thứ 3, 09/01/2018 | 04:14


Cùng sự kiện

Bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe vì đi vào đường ngược chiều nhưng Tuấn không chấp hành mà vẫn tăng ga. Khi bị yêu cầu đưa xe vào lề đường, Tuấn có hành vi giằng co, làm đổ x

Bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe vì đi vào đường ngược chiều nhưng Tuấn không chấp hành mà vẫn tăng ga. Khi bị yêu cầu đưa xe vào lề đường, Tuấn có hành vi giằng co, làm đổ xe máy ra đường, túm cổ áo, xô đẩy CSGT.

Trao đổi trên báo chí, đại diện chỉ huy Công an phường (CAP) Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị hiện đang tạm giữ đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ ở đường Nguyễn Chí Thanh vào chiều 7/1.

Đối tượng Phạm Anh Tuấn tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an Nhân dân

Trước đó, chiều 7/1, Phạm Anh Tuấn (34 tuổi), trú tại Phố Vọng, phường Phương Mai, quận Đống Đa điều khiển xe máy Wave BKS 29E1-485.33 đi trên đường Nguyễn Chí Thanh, rẽ vào đường Huỳnh Thúc Kháng.

Do đoạn này là đường một chiều, các phương tiện không được phép rẽ, Trung úy Trương Hoàng Long, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, Tuấn không chấp hành mà vẫn tăng ga.

Tuấn tiếp tục ngồi trên xe, đút tay vào túi áo khoác, không chấp hành yêu cầu của CSGT. Sau khi bị yêu cầu đưa xe vào lề đường, Tuấn có hành vi giằng co, làm đổ xe máy ra đường, túm cổ áo, ôm và xô đẩy CSGT.

Trước hành vi của đối tượng, chiến sĩ CSGT đã trấn áp, cùng với sự hỗ trợ của người dân, bắt giữ Tuấn và bàn giao CAP Láng Thượng điều tra, xử lý.

Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận đã rẽ sai vào đường ngược chiều, và có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-tam-giu-thanh-nien-di-nguoc-chieu-con-tan-cong-csgt-a215761.html